Nơi unlock iPhone tại Yên Lãng tốt nhất

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Yên Lãng

Unlock iPhone là một công việc bắt buộc đối với bất kỳ chiếc iPhone Lock nào và đây là điều mà bất kỳ người dùng iPhone Lock nào cũng nắm được nhưng Unlock như thế nào thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này tôi sẽ giúp bạn chỉ ra một số cách Unlock iPhone Lock và địa chỉ Unlock iPhone tại Yên Lãng.

 

Nơi unlock iPhone tại Yên Lãng tốt nhất

iPhone Lock là chiếc di động được rất nhiều người ưa chuộng

 

Ra đời từ năm 2008, iPhone trở thành chiếc di động đầu tiên sử dụng màn hình cảm ứng và chính điểm mới lạ này đã thút được sự quan tâm chú ý của nhiều người dùng và tạo cho tiếng tăm cho thương hiệu di động Apple kể từ đây. Cho tới ngày nay, iPhone đã ra được rất nhiều phiên bản khác nhau và tất cả các phiên bản này đều nhận được sự quan tâm ưu ái của các tín đồ công nghệ và rất nhiều người mong muốn được sở hữu chiếc Smartphone này. Tuy nhiên, giá thành của chúng lại không hề rẻ chút nào và chính điểm này đã hạn chế nhiều người yêu thích iPhone sở hữu thiết bị này.

iPhone Lock hiện nay đang là dòng di động được rất nhiều người biết tới và sử dụng bởi rất nhiều ưu điểm như giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế nhưng chất lượng lại giống nhau hoàn toàn. Sở dĩ chúng có giá thành rẻ hơn bởi chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng của một số nhà mạng lớn trên thế giới và giờ đây ngày càng nhiều nhà mạng di động theo đuổi xu hướng này. Tuy nhiên, do bị khóa mạng nên bạn không thể sử dụng chúng với các nhà mạng di động Việt Nam nếu như không Unlock máy. Vậy làm thế nào để Unlock iPhone?

Trong số những cách Unlock iPhone hiện nay, Code và Sim ghép đang là 2 cách phổ biến để Unlock iPhone đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Unlock iPhone bằng Code

Code chính là chiếc chìa khóa có thể giúp bạn mởi khóa hoàn toàn iPhone Lock của mình thành bản quốc tế. Do đó, với phương pháp này bạn sẽ không cần lo lắng rằng liệu iPhone của mình có bị Lock lại không. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là giá cả khá đắt, có thể bằng chênh lệch giữa bản Lock và bản World đồng thời có nhiều nhà mạng hiện nay không bán Code ra ngoài quốc gia như Softbank – Nhật.

 

Nơi unlock iPhone tại Yên Lãng tốt nhất

Bạn có thể liên hệ với nhà mạng để mua Code

 

Nếu lựa chọn Code là cách Unlock máy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng đó để mua Code hoặc thực hiện Unlock máy thông qua một địa chỉ trung gian tại Việt Nam sẽ thuận 2 hơn rất nhiều.

2. Unlock bằng Sim ghép

Nếu bạn băn khoăn với  Code bởi giá thành cao thì Sim ghép là  một sự lựa chọn khác cho bạn bởi đây là phương pháp Unlock có giá thành rẻ nhất hiện nay đồng thời chúng còn một ưu điểm nữa đó chính là rất dễ Unlock và đối với những iPhone Lock không thể mua Code thì đây chính là lựa chọn tối ưu nhất để Unlock máy.

 

Nơi unlock iPhone tại Yên Lãng tốt nhất

Sử dụng Sim ghép để Unlock iPhone

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép với những đặc điểm phù hợp với từng phiên bản iPhone của từng nhà mạng khác nhau và mỗi loại Sim ghép cũng có những ưu nhược điểm riêng biệt. Điển hình như R-Sim, TP-Sim, Heicard, GPP Sim,…Tuy nhiên do tính chất sim ghép là đánh lừa hệ thống bảo mật của máy nên Sim Unlock bạn sẽ thấy iphone của mình xuất hiện một số lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, 3G, +84, *101#,…và để có thể khắc phục chúng bạn cần Jailbreak máy, sử dụng một số tinh chỉnh hỗ trợ từ Cydia.

 

Nơi unlock iPhone tại Yên Lãng tốt nhất

Unlock iPhone tại Truesmart

Truesmart.com.vn là một trung tâm bảo hành các thiết bị di động uy tín tại Hà Nội đồng thời tại đây cũng cung cấp các dịch vụ Unlock iPhone và phân phối Sim ghép. Do đó, nếu ở khu vực Yên Lãng, Đống Đa, bạn có thể tới đây đã Unlock iPhone cũng như mua Sim ghép với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là cách Unlock iPhone và địa chỉ Unlock iPhone tại Yên Lãng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan