Nơi sửa chữa iPhone tại Xã Đàn uy tín

 

Sửa chữa điện thoại iPhone khi bị hỏng như thế nào và ở đâu

iPhone bị hư là một điều mà khá nhiều người dùng thiết bị di động này đã gặp phải và hầu hết đều không biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi này như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này cùng địa chỉ sửa chữa iPhone tại Xã Đàn.

Là sản phầm của ông trùm di động Apple, iPhone luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng. Điều này được thể hiện rõ nhất khi mà bất kì một hình ảnh của phiên bản iPhone mới được rò rỉ ra ngoài luôn được người dùng chú ý quan tâm. Cho tới nay, 8 thế hệ iPhone đã lần lượt ra đời, thế hệ sau kế thừa những thiết kế từ thế hệ trước và phát triển thêm rất nhiều và toàn bộ những siêu phẩm này luôn giúp cho Apple được đánh giá là ông lớn di động hàng đầu thế giới mà khó có đối thủ nào có thể sánh kịp.

Ngoài thiết kế bên ngoài trang nhã, sang trọng nhưng vẫn rất cứng cáp, Apple còn trang bị cho iPhone phần cứng bên trong mạnh mẽ cùng hệ điều hành iOS độc quyền có hệ thống bảo mật cao. Tuy nhiên, iPhone cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi khiến cho người dùng rất hoang mang lo lắng.

1. Một số lỗi mà người dùng thường gặp với iPhone

Có thể kể tới một số lỗi người dùng thường gặp với iPhone của mình như:

  • Phổ biến nhất chính là những lỗi về màn hình như màn hình iPhone bị đơ cảm ứng, liệt cảm ứng, lệch cảm ứng màn hình, màn hình iPhone bị nhiễm từ, iPhone xuất hiện điểm chết màn hình, màn hình không khởi động được, màn hình iPhone bị lệch màu, ngả vàng,…
  • Một số tiện ích khác của máy cũng rất dễ dàng gặp lỗi như: iphone bị lỗi Wifi, Camera bị hỏng cục rung, đơ liệt nút Home, nút nguồn, Iphone bị mất tiếng, hỏng Mic,…
  • iPhone bị vỡ mặt kính màn hình, thân máy bị cong vênh, móp cạnh,…

Nơi sửa chữa iPhone tại Xã Đàn uy tín

iPhone bị vỡ mặt kính cảm ưng sau khi va đập

 

  • Mặc dù là hệ điều hành độc quyền bảo mật cao nhưng iOS cũng khó lòng có thể tránh khỏi việc gặp những lỗi phần mềm đặc biệt là những lỗi xuất hiện khi bạn thực hiện Restore máy không đúng cách như lỗi 1, 11, 64,…

Hầu hết những lỗi này đều xảy ra do người dùng sử dụng di động của mình không đúng cách hoặc không bảo quản máy cần thận dẫn tới tình trạng iPhone bị va đập, rơi vỡ, đè nén mà nguy hiểm nhất là rơi nước do những tác động này rất dễ ảnh hưởng tới phần cứng của máy gây nên lỗi. Những lỗi phần mềm xảy ra do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần thiết, chạy song song nhiều ứng dụng khiến RAM đầy. Đặc biệt việc bạn thực hiện Restore để sửa lỗi phần mềm không đúng cách cũng sẽ dẫn tới việc mắc lỗi khi Restore. Một số ít iPhone lại gặp lỗi do nhà sản xuất và thông thường, đó là iPhone mới khui seal và vẫn còn thời gian bảo hành, hãy tới trung tâm di động đó và đổi sang iPhone mới.

2. Sửa chữa iPhone bị lỗi

Vậy khi iPhone mắc lỗi, phải làm thế nào để sửa chữa chúng? Đây là một câu hỏi khó bởi để có thể giải đáp được vấn đề này bạn cần xác định nguyên nhân gây lỗi là gì. Có một biện pháp mà bạn có thể áp dụng cho hầu hết các lỗi mà iPhone gặp phải, đó chính là Restore lại máy, tuy nhiên, do đây chỉ là bước chạy lại Firmware nên chúng chỉ có thể khắc phục lỗi gây nên do màn hình mà thôi. Và để có thể thực hiện Restore hiệu quả nhất bạn nên thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây để tránh gặp lỗi:

  • Kết nối iPhone với máy tính đã cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất bằng cáp USB chính hãng Apple
  • Thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong 10 giây rồi thả nút nguồn và giữ tiếp nút Home cho tới khi iTunes thông báo tìm thấy thiết bị của bạn. Trong trường hợp nút Home và nút nguồn bị lỗi, hãy DFU máy bằng phần mềm Redsnow trên máy tính.
  • Tại giao diện iTunes, nhấn giữ phim Shift và chọn Restore now để bắt đầu.

 

Nơi sửa chữa iPhone tại Xã Đàn uy tín

Thay Camea iPhone khi bị hỏng

 

Tuy nhiên, các bước trên sẽ không mang lại kết quả gì nếu như lỗi nằm ở phần cứng. Lúc đó bạn chỉ còn cách thay thế phần cứng đó mà thôi và công việc này đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi một kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

 

Nơi sửa chữa iPhone tại Xã Đàn uy tín

Sửa chữa iPhone khi bị hỏng tại Truesmart

Nếu ở Xã Đàn, bạn có thể mang iPhone bị hỏng của mình tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để tiến hành thay thế sửa chữa với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đây là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên thực hiện các dịch vụ sửa chữa bảo hành các thiết bị di động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPhone tại đây.

Trên đây là một số lỗi xảy ra với iPhone, cách khắc phục cũng như địa chỉ sửa chữa iphone tại Xã Đàn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan