Một số hướng giải quyết iPhone 5s hỏng khay sim

 

Sửa iPhone 5s hỏng khay sim ở đâu?

Chiếc iPhone 5s mà bạn đang sở hữu bỗng dưng bị hỏng khay sim. Vậy bạn đã biết cách xử lý trong trường hợp này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề iPhone 5s hỏng khay sim. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Một số hướng giải quyết iPhone 5s hỏng khay sim

iPhone 5s hỏng khay sim

1. Nguyên nhân iPhone 5s hỏng khay sim

Khay sim là bộ phận khá quan trọng trên iPhone 5s, máy sẽ không nhận sim khi khay sim bị lỗi. Và dưới đây là một số nguyên nhân khiến khay sim iPhone 5s bị hỏng.

- Do sử dụng lâu ngày không được vệ sinh nên bụi bẩn bám vào gây lỗi

- Khay sim tiếp xúc kém do máy bị va đập hoặc rơi vào nước,…

2. Kiểm tra iPhone 5s hỏng khay sim

Nếu chiếc iPhone 5s bạn đang sử dụng khi lắp sim vào máy màn hình xuất hiện thông báo “SIM Failure” hoặc “No SIM card installed” và bạn không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi, không kết nối mạng được.

Một số hướng giải quyết iPhone 5s hỏng khay sim

Máy xuất hiện thông báo không nhận sim

Để xác định nguyên nhân do sim hay khay sim bị lỗi bạn có thể thực hiện như sau:

Trước tiên, cẩn đảm bảo nơi bạn đang đứng không phải là nơi sóng yếu hoặc không có sóng như: tầng hầm, thang máy,… sau đó sử dụng sim khác lắp thử vào máy nếu máy vẫn xuất hiện thông báo như trên thì đồng nghĩa với việc không phải do sim bị lỗi.

Bạn hãy dùng khay sim của iPhone 5 khác lắp vào để kiểm tra, nếu máy nhận sim bình thường tức là khay sim của bạn đã bị hỏng. Bạn cần thay thế khay sim mới cho iPhone 5s.

Một số hướng giải quyết iPhone 5s hỏng khay sim

Thay khay sim mới cho iPhone 5s

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý, nếu iPhone 5s mà bạn dùng là phiên bản lock thì cũng rất dễ xảy ra tình trạng này mà không phải do lỗi khay sim.

3. Sửa iPhone 5s hỏng khay sim ở đâu?

Khi iPhone 5s bị hỏng khay sim, bạn cần thay thế khay sim chính hãng khác cho máy để có thể sử dụng chức năng đàm thoại của máy, hoặc sử dụng mạng 3G,…

Nếu máy của bạn vẫn trong thời gian bảo hành bạn hãy mang máy tới cửa hàng bạn đã mua để được bảo hành.

Một số hướng giải quyết iPhone 5s hỏng khay sim

Thay khay sim cho iPhone 5s tại Truesmart

Bạn cũng có thể tới Trung tâm Truesmart.com.vn để mua khay sim iPhone 5s mới chính hãng 100% với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay để thay. Hoặc để đảm bảo thay thế thành công bạn có thể mang máy trực tiếp đến Truesmart để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ bạn thay thế khay sim.

Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh iPhone 5s đúng cách để tránh gặp phải những lỗi đáng tiếc có thể xảy ra.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết được một số nguyên nhân, cách kiểm tra iPhone 5s hỏng khay sim, và một địa chỉ thay thế khay sim đáng tin cậy. Chúc bạn thành công.

Sản phẩm hot click ngay: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-4/


Bài viết liên quan