Tư vấn sửa chửa iPhone 5s hỏng đèn flash

 

iPhone 5s hỏng đèn Flash

Nếu ngày xưa tính năng nghe, gọi là điểm quan tâm khi mua điện thoại thì ngày nay ngoài tính năng cơ bản trên bạn còn quan tâm đến các tính năng khác mà nhiều nhất là camera, việc sử dụng camera kết hợp đèn Flash đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu nhất là với việc chụp hình thiếu sáng. Tính năng đèn Flash trang bị trên iPhone 5s đáp ứng khá tốt nhu cầu chụp của người dùng, nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi iPhone 5s hỏng đèn Flash. Đọc bài viết sau và tìm cho mình giải pháp tốt nhất nếu đang trong tình trạng này nhé.

Nguyên nhân khiến đèn Flash không sáng

Tư vấn sửa chửa iPhone 5s hỏng đèn flash

Điện thoại rớt, rơi vào nước cũng là lý do làm hỏng đèn Flash

Đèn Flash không sáng có thể do:

Bạn đã nhấn nhầm vào nút tắt Flash trên điện thoại và điện thoại không thể nháy Flash khi chụp

Điện thoại có thể bị tác động mạnh và hư hỏng Flash, có thể va đập, rớt điện thoại cũng làm điện thoại bị ảnh hưởng đến Flash. Tình trạng điện thoại bị ẩm nước, rơi xuống nước cũng là một trong những nguyên nhân khiến đèn Flash không hoạt động ổn định.

Bên cạnh đó, có thể điện thoại bị hết pin và bạn vẫn sử dụng tính năng chụp hình nên điện thoại tự động tắt Flash để tiết kiệm năng lượng cho việc chụp hình và bạn lầm tưởng điện thoại bị hư hỏng.

Không chỉ vậy, đèn Flash có thể hư hỏng do xung đột máy, do lỗi kỹ thuật, vì vậy bạn phải tiến hành kiểm tra để có thể tìm cho mình cách khắc phục an toàn và hiệu quả nhất.

Cách khắc phục tình trạng đèn Flash không bình thường

Tư vấn sửa chửa iPhone 5s hỏng đèn flash

Sạc pin nếu điện thoại tắt Flash do thiếu năng lượng

Để khắc phục tình trạng này bạn nên tìm hiểu xem đã bật tính năng Flash của điện thoại hay chưa, điện thoại có đang ở tình trạng pin yếu hay không. Kiểm tra xem có từng làm rớt hay va đập điện thoại hay không để có thể tìm cách sửa chữa thích hợp. Bên cạnh đó bạn cũng nên Restore lại điện thoại để tránh tình trạng hư Flash do xung đột ứng dụng.Nếu đã thử mọi cách mà không thể khôi phục tình trạng hư Flash của điện thoại thì bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa để có thể tìm được hướng khắc phục tốt và an toàn nhất.

Địa chỉ thay thế và sửa chữa đèn flash iPhone 5s hiệu quả

Tư vấn sửa chửa iPhone 5s hỏng đèn flash

TrueSmart phục hồi nhanh tính năng Flash trên iPhone 5s hiệu quả

Nếu đang ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến trung tâm TrueSmart (truesmart.com.vn) để có thể khắc phục tình trạng hư Flash trên điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra, báo lỗi, tư vấn và sửa chữa theo một quy trình an toàn, hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng thương lượng, lựa chọn gói giá phục vụ tốt nhất với túi tiền để có thể khắc phục điện thoại của mình. Được biết đến là một trung tâm uy tín, chất lượng, tôn trọng khách hàng nên bạn đừng lo ngại khi tìm đến Truesmart, mọi vấn đề của bạn đều có thể dễ dàng được tìm ra và khắc phục dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Hy vọng với các thông tin trên bạn có thể khắc phục tình trạng hoạt động không bình thường của đèn Flash và có thể hướng dẫn bạn bè nếu họ cũng gặp tình trạng tương tự. Đừng quên hỏi để được tư vấn trực tiếp tại truesmart.com.vn hoặc đến trung tâm iPhone 6, iPad TrueSmart nếu bạn có bất kỳ vấn đề với điện thoại của mình nhé.

Bài viết liên quan