Địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn uy tín

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn

Là một chiếc máy tính bảng hàng đầu hiện nay nhưng iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và sửa chữa chúng là điều rất cần thiết nhưng sửa chữa ở đâu thì không phải ai cũng biết.  Ở bài viết này tôi sẽ chỉ ra một số lỗi phổ biến với iPad và địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn cho những người dùng ở khu vực này.

Ra đời từ năm 2010, cho đến nay iPad đã ra mắt thêm được rất nhiều phiên bản khác nhau mà gần đây nhất là iPad 4, iPad mini 2,...Từng phiên bản kế tiếp nhau, bản sau lại có nhiều điểm nổi bật, nhiều cải tiến hơn bản trước đó. Chính vì thế nên cho tới thời điểm hiện tại, iPad đang trở thành thế hệ máy tính bảng đứng đầu trên thị trường và luôn nhận được sự quan tâm ưu ái của rất nhiều người dùng.

Mặc dù vậy, nhưng là một thiết bị số, chúng sẽ không thể nào tránh khỏi việc gặp lỗi khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang lo lắng. Một số lỗi phổ biến mà iPad thường gặp có thể kể đến như:

  • Những lỗi liên quan tới màn hình có thể nói là lỗi mà nhiều người dùng bắt gặp nhất với iPad của họ. Sở hữu màn hình cảm ứng khổ rộng lên tới 9,7 inch, iPad cho một trải nghiệm hết sức đã mắt nhất là khi xem phim hay chơi Game nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc màn hình iPad rất dễ bị lỗi nhất là trước các tác động lực từ môi trường bên ngoài khiến cho màn hình xuất hiện những lỗi như mất cảm ứng, lệch cảm ứng, loạn cảm ứng màn hình, màn hình iPad bị nhiễu, ám vàng, lệch màu, màn hình xuất hiện điểm chết, màn hình bị hở sáng, không khởi động được,…

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn uy tín

Màn hình iPad bị hở sáng

 

  • Ngoài màn hình, iPad cũng rất dễ bắt gặp những lỗi về tiện ích như lỗi Wifi, Camera, loa bị mất tiếng, bị rè, Mic bị hư,…
  • Được thiết kế rất ít phím cứng như nút Home, nguồn, hay bộ điều chỉnh âm lượng nhưng tất cả chúng đều hữu dụng và được sử dụng rất nhiều nên khó có thể tránh khỏi việc bị lỗi như đơ, liệt, kẹt phím.
  • Do bề mặt tiếp xúc iPad lớn hơn iPhone rất nhiều nên khi bị va đập,iPad  rất dễ bị hư đặc biệt là vỡ mặt kính, vênh máy hay móp cạnh.
  • Có thể nói iCloud là một lỗi mà ai cũng phải e ngại, lỗi này xuất hiện khi bạn thực hiện Restore iPad mà không nhớ mật khẩu ban đâu của máy. Do Apple có hệ thống bảo mật rất cao nên nếu không nhập được mật khẩu iCloud, máy sẽ bị khóa, thậm chí là khóa vĩnh viễn
  • Cuối cùng chính là những lỗi liên quan tới phần mềm. Mặc dù chay hệ điều hành iOS độc quyền của Apple những iPad sẽ không thể tránh khỏi việc gặp những lỗi phần mềm, đặc biệt là những lỗi xuất hiện khi Restore máy như lỗi 1, 11, 1994,…

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn uy tín

iPad dính lỗi khi Restore

 

Dù là lỗi nào đi chăng nữa thì chúng đều sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng iPad của người dùng. Do đó việc khắc phục chúng là điều cần được thực hiện ngay. Có một cách mà người dùng có thể áp dụng cho iPad của mình khi chúng mắc lỗi đó chính là Restore. Tuy nhiên cách này chỉ thực sự hữu dụng nếu như lỗi đó do lỗi phần mềm gây nên. Để có thể Restore iPad, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Tại máy tính, bạn tải và cài đặt về máy phần mềm iTunes mới nhất
  • Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB
  • Thực hiện đưa máy về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn và giữ tiếp nút Home cho đến khi iTunes thông báo tìm được thiết bị
  • Tại giao diện iTunes, bạn nhấn giữ phím Shift và chọn Restore Now để bắt đầu quá trình Restore

Nếu như quá trình Restore kết thúc mà những lỗi với iPad vẫn tiếp diễn thì vấn đề chắc chắn nằm ở phần cứng. Lúc này cách tốt nhất có thể giúp bạn khắc phục những lỗi đó chính là thay phần cứng làm ảnh hưởng tới lỗi. Trong trường hợp này bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để thực hiện kiểm tra cũng như thay thế linh kiện nếu cần thiết.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn uy tín

Sửa chữa iPad tại Truesmart

 

Ở khu vực Đặng Trần Côn, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để kiểm tra cũng như sửa chữa iPad với quy trình chuyên nghiệp. Đây là một trung tâm uy tín chuyên thực hiện sửa chữa iPhone iPad uy tín chất lượng, linh kiện chính hãng Apple cùng giá cả tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPad của mình tại đây.

Trên đây là một số lỗi xảy ra với iPad và địa chỉ sửa chữa iPad tại Đặng Trần Côn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan