Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu

 

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu

Màn hình là một bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc Smartphone như iPhone. Do đó mà khi màn hình iPhone bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng máy và thay mới chúng là điều vô cùng cần thiết. Ở bài viết này mình sẽ chỉ ra một lỗi cũng như nguyên nhân gây lỗi màn hình iPhone và địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu.

Có thể nói iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay, mỗi phiên bản iPhone xuất hiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ của những tín đồ Apple mà còn hầu hết người dùng di động. Ngoài vẻ thiết kế sang trọng, cuốn hút, iPhone còn thu hút người dùng bởi vô vàn các tính năng và tiện ích mà nó sở hữu điển hình là màn hình.

 

 

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu

iPhone được thiết kế với màn hình chất lượng tốt

 

Trước đây, Apple vẫn trung thành với thiết kế màn hình 3.5 inch nhỏ gọn không hề chạy theo xu hướng màn hình cảm ứng khổ rông như những đối thủ khác, nhưng gần đây sự ra đời của iPhone 6 và 6 Plus đã phá vỡ quan điểm này. iPhone được thiế kế màn hình Retina siêu nét, đây là công nghệ màn hình đã được Apple áp dụng cho iPad trước đó, với màn hình này, iPhone cho chất lượng hiển thị sắc nét, chi tiết dưới mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài màn hình đỉnh ra, Apple còn trang bị cho những phiên bản iPhone của mình mặt kính cường lực có độ bền cao, sức chịu lực tốt giúp hạn chế tối đa những tác động lực xấu lên màn hình.

 

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu

iPhone nhiễu màu màn hình

 

Mặc dù vậy nhưng theo thời gian, iPhone của bạn sẽ khó lòng có thể tránh khỏi những lỗi màn hình mà điển hình là một số lỗi như: màn hình iPhone bị mất cảm ứng, đơ cảm ứng, loạn cảm ứng, iPhone bị nhiễu màu màn hình, màn hình bị ám vàng, ngả màu, màn hình iPhone xuất hiện điểm chết, không khởi động được,…

Những lỗi xảy ra với màn hình iPhone có thể gây nên bởi một số nguyên nhân như:

  • Nếu iPhone bạn mua là máy cũ thì rất có thể màn hình đã bị thay và màn hình bạn đang sử dụng là màn hình Fake, đây là một loại màn hình nhái và rất dễ mắc lỗi
  • Lỗi phần mềm cũng là một nguyên nhân có thể khiến cho màn hình iPhone gặp phải những hiện tượng này
  • Nếu trong quá trình sử dụng máy, bạn thường để iPhone của mình bị rơi vỡ, đè nén với lực manh hay rơi nước thì sẽ rất dể dàng khiến cho iPhone gặp phải những lỗi màn hình nêu trên

Vậy khi đó, người dùng phải làm gì để khắc phuc những lỗi này? Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có những cách xử lý khác nhau nhưng một cách mà  bạn có thể thực hiện đó chính là Restore máy. Do bản chất Restore là quá trình đưa iPhone về các chế độ cài đặt ban đầu, là chạy lại phần mềm nên sau bước này máy sẽ khắc phục được lỗi nếu nguyên nhân gây nên do phần mềm. Hãy kết nối iPhone với máy tính đã khởi động iTunes, đưa iPhone về chế độ DFU và khởi động lại máy ngay.

Trong tình huống Restore không thể giúp bạn khắc phục những lỗi màn hình thì vấn đề chính nằm ở màn hình iPhone của bạn và cách cuối cùng và tốt nhất chính là thay màn hình mới cho iPhone. Quá trình thay thế màn hình iPhone khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được bởi rủi ro khá cao, có thể khiến cho máy gặp những lỗi khác nếu như bạn không phải là một người có kinh nghiệm sửa chữa máy. Do đó, khi cần thay mới màn hình iPhone, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này.

 

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu

thay màn hình iPhone tại Truesmart

Ở khu vực Y Miếu, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPhone với quy trình chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số lỗi xảy ra với màn hình iPhone, nguyên nhân, cách sửa chữa và địa chỉ thay màn hình iPhone tại Y Miếu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan