Làm sao nhận biết màn hình iPhone 4s

 

Nhận biết màn hình iPhone 4s

Mặc dù đã không còn được sản xuất và đã trở thành một cựu binh của Apple nhưng iPhone 4s vẫn được khá nhiều người sử dụng bởi tính năng ổn định, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Với đặc tính là một chiếc điện thoại đã có quá trình sử dụng và thời gian sử dụng trên thị trường khá lâu nên iPhone 4s sẽ cần được tân trang và thay thế, mà một trong số những phụ kiện được thay thế nhiều nhất đó chính là màn hình. Bởi bạn sẽ sử dụng rất lâu mới thay thế màn hình trừ trường hợp màn hình bị hư hỏng nên chuyện làm sao để mua đúng hàng chính hãng của Apple cũng là một vấn đề. Bài viết sau sẽ mách các bạn một số mẹo để nhận biết màn hình iPhone 4s chất lượng chính hãng.

Kiểm tra kính từ giai đoạn xem xét sản phẩm

Làm sao nhận biết màn hình iPhone 4s

Kiểm tra mặt kính từ khi vừa chọn

Kiểm tra từ giai đoạn bạn vừa được nhân viên kỹ thuật cho xem sản phẩm màn hình iPhone bằng cách yêu cậu họ thực hiện một số việc như:

Kiểm tra bằng cách nhỏ giọt nước lên màn hình: Bạn yêu cần nhân viên nhỏ một giọt nước lên màn hình và nghiêng nhẹ màn hình, nếu giọt nước vẫn giữ trạng thái nguyên khối tụ lại và không bị lan ra ngoài thì đó là màn hình chất lượng, thông thường màn hình iPhone sẽ được tráng một lớp đặc biệt và bạn có thể nhận biết màn hình có tráng lớp đó hay không bằng cách này.

Xem kỹ chi tiết của màn hình: xem kỹ các chi tiết màn hình, màn hình thật sẽ có thiết kế tinh xảo, nhìn vào không thấy các điểm lòi lỏm hoặc không thấy trầy, xước. Phần cáp màn hình thật sẽ tạo cảm giác thô, nhám và bạn sẽ nhìn thấy chữ V ngược được thiết kế nổi, màn hình chính hãng cũng sẽ có chữ Apple in trên cáp, bạn cũng có thể dựa vào đặc điểm này để đánh giá sản phẩm.

Xem xét bằng cách tác dụng lực: Dùng ngón tay búng vào màn hình, nếu nghe có tiếng đục và đều thì đó là hàng thật, còn tiếng trong và mảnh thì bạn nên kiểm tra lại màn hình để tránh mua hàng kém chất lượng.

Kiểm tra mặt kính sau khi đã được thay thế

Làm sao nhận biết màn hình iPhone 4s

Kiểm tra màn hình sau khi đã được thay mặt kính

Sau khi đã được thay thế, bạn cũng cần kiểm tra lại một lần nữa màn hình bằng cách:

  • Nhấn nút nguồn sau đó mở máy lên, nếu là màn hình tốt thì bạn sẽ chỉ thấy sáng ở logo Apple mà không nhìn thấy bất kỳ điểm sáng nào khác hoặc không nhìn thấy các ánh màu tím xanh xung quanh màn hình.
  • Nhấn vào một icon bất kỳ trên màn hình sau đó di chuyển để xem icon có chạy đều theo các điểm di chuyển hay không, nếu cảm thấy icon bị rớt, tuột thì nên kiểm tra lại, bạn nên thực hiện động tác này từ 3-4 lần để có thể đảm bảo chắc chắn về độ ổn định của màn hình điện thoại.

Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 4s uy tín

Làm sao nhận biết màn hình iPhone 4s

TrueSmart giúp bạn thay mặt kính chất lượng, an toàn

Các bước kiểm tra màn hình có vẻ khá phức tạp và khó lòng có thể thử nghiệm hết, vì vậy cách an toàn đầu tiên là bạn nên có cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn để có thể tân trang thiết bị của mình. Một trong những địa chỉ dân iPhone tại Hà Nội vẫn tin tưởng tìm đến đó chính là trung tâm TrueSmart (truesmart.com.vn), ở đây bạn chắc chắn sẽ được thay thế hàng chính hãng với kinh nghiệm và tay nghề dày dặn của đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, bạn cũng có thể được tư vấn tốt nhất và chọn cho mình gói dịch vụ hợp lý thông qua hệ thống tư vấn viên nhiệt tâm. Uy tín, chất lượng, đảm bảo chính là yếu tố hàng đầu để bạn chọn TrueSmart làm địa chỉ tin cậy cho mình và dế yêu.

Vậy là chúng ta đã trang bị cho mình một vài kiến thức cần thiết khi thay màn hình iPhone rồi đấy, rất mong các bạn sẽ áp dụng và tìm cho mình địa chỉ thay mặt kính tốt nhất để có thể tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại đã từng là siêu phẩm được nhiều người săn đón, iPhone 4s nhé hoặc các bạn có thể nâng cấp lên iPhone 6 plus tại Truesmart.

Bài viết liên quan