Địa chỉ tin cậy thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê

Mặt kính là một bộ phận rất quen thuộc đối với một chiếc Smartphone như iPhone. Nhờ vào mặt kính cảm ứng mà màn hình có thể chống chịu lại được các tác động lực có thể ảnh hưởng tới màn hình. Và đồng thời điều này cũng có thể khiến cho mặt kính iPhone bị hư nếu như thường xuyên chịu những tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài và cần được thay thế. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách thay mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê.

 

Địa chỉ tin cậy thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê

Mặt kính iPhone được làm bằng chất liệu có độ bền cao

 

iPhone là chiếc di động cao cấp hàng đầu trên thị trường, kể từ phiên bản iPhone 4 trở lại đây, Apple đã trang bị thêm cho iPhone mặt kính cường lực chất lượng cao. Mặt kính này không chỉ giúp cho chiếc di động này có được vẻ ngoài chau chuốt, sang trọng, bóng bẩy mà còn giúp bảo vệ màn hình cảm ứng rất tốt. Được làm bằng chất liệu polysiliccac, mặc dù đây không phải chất liệu tốt nhất có thể dùng làm mặt kính như kim cương hay Saphare nhưng mặt kính iPhone lại có sức chịu lực rất tốt. Nhiều người dùng iPhone cho thấy mặt kính này rất khó lòng bị hư nếu như sử dụng ở cường độ trung bình và giữ gìn cẩn thận. Khi để máy rơi ở độ cao ngang đầu trong khoảng 10 lần mặt kính này mới có hiện tượng bị vỡ.

 

Địa chỉ tin cậy thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê

Mặt kính iPhone bị vỡ là điều khó tránh khỏi

 

Trong quá trình sử dụng  máy, người dùng khó lòng tránh khỏi việc để iPhone của mình bị va đập, để rơi hay bị trẻ nhỏ dùng những vật sắc nhọn chọc lên màn hình. Đây đều là những tác động lực xấu, lâu ngày có thể khiến cho mặt kính iPhone của bạn bị trày xước, vỡ mặt kính, thậm chí là bung mặt kính màn hình. Khi đó thay thế mặt kính mới là điều cần thiết.

Quá trình thay thế mặt kính iPhone sẽ được thực hiện trong 5 bước sau đây:

- Đầu tiên, tháo bỏ các ốc vít cố định màn hình để lấy màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình lên máy tách kính để tiến hành tách bỏ mặt kính iPhone đã bị hư ra khỏi màn hình

- Sử dụng vải sạch và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau sạch lớp keo cũ còn trên màn hình

- Tra keo lên màn hình và ép mặt kính iPhone mới lên bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình sau khi đã thay mặt kính về vị trí ban đầu

Như các bạn thấy, việc thay thế mặt kính iPhone không hề dễ dàng như thay màn hình iPhone bởi cần phải có kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại. Do đó bạn sẽ không thể tự thay thế mặt kính iPhone và nên tim tới một trung tâm bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp để thực hiện công việc này.

 

Địa chỉ tin cậy thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê

Thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

Nếu ở khu vực Trúc Khê, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay mặt kính iPhone với quy trình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và giá cả tốt nhất.

Trên đây là các thay mặt  kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trúc Khê. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan