Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan

 

Thay màn hình iPhone chính hãng tại Vũ Ngọc Phan

Khi màn hình iPhone mà bạn đang sở hữu bị trục trặc, bạn đã biết địa chỉ đáng tin cậy nào thay thế màn hình iPhone chưa? Bài viết thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ sửa chữa iPhone, iPad chất lượng cao vào sổ tay của bạn.

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Thay màn hình iPhone khi màn hình bị hỏng, bị vỡ

1. Những dấu hiệu cho thấy cần phải thay màn hình iPhone

Khác với các dòng điện thoại sử dụng bàn phím thì iPhone được trang bị bàn phím cảm ứng. Và mọi thao tác đối với iPhone đều được thực hiện trên màn hình cảm ứng này. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi màn hình iPhone bị lỗi, hỏng?

Khi màn hình iPhone rơi vào một số tình trạng dưới đây là lúc bạn cần thay thế màn hình mới cho thiết bị:

Màn hình tối đen dù máy vẫn đang bật, bị liệt cảm ứng, rối loạn màu sắc hay vùng có màu vùng không, trên màn hình có các sọc ngang dọc, màn hình chập chờn lúc sáng lúc không,màn hình bị vỡ. …

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Màn hình iPhone bị hỏng khi bị rơi mạnh và cần phải thay thế màn hình mới

Hoặc cũng có trường hợp màn hình iPhone chỉ bị vỡ mặt kính và sử dụng cảm ứng bình thường. Trong tình huống này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho iPhone là đủ.

2. Thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Với thời đại của công nghệ thông tin như hiện nay thì không khó gì để bạn tìm ra trung tâm sửa chữa iPhone. Chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua trang tìm kiếm Google. Nhưng đâu mới là trung tâm xứng đáng nhất để bạn đặt niềm tin?

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Thay màn hình iPhong tại Truesmart ở Vũ Ngọc Phan

Truesmart.com.vn là trung tâm như thế. Đây là trung tâm có mạng lưới chi nhánh sửa chữa iPhone, iPad lớn nhất hiện nay với các điểm mạnh như:

- Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

- Linh kiện chính hãng và mới 100%

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

- Chế độ bảo hành tốt nhất thị trường

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Truesmart.

3. Cách kéo dài tuổi thọ cho màn hình iPhone

Hầu hết các lỗi liên quan đến màn hình iPhone là do màn hình chịu va đập, hoặc đè nén bởi vật nặng, bị vào nước dẫn đến hệ lụy là màn hình bị hỏng, hoặc đứt dây cáp kết nối giữa màn hình với main của máy, liệt cảm ứng,…

Hiện nay có một số thiết bị dùng để bảo vệ iPhone được lựa chọn như: bao da, miếng dán màn hình, miếng dán cường lực, đặc biệt là túi đựng điện thoại chống nước cho iPhone, bạn có thể sử dụng khi đi bơi hoặc làm việc dưới nước mà không lo điện thoại sẽ bị dính nước.

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Dùng miếng dán để bảo vệ màn hình iPhone

Cần kiểm tra màn hình iPhone trước khi mua iPhone cũ, để đảm bảo màn hình là hàng chính hãng. Với iPhone được lắp màn hình lô thường xuất hiện lỗi và chất lượng hiển thị màu sắc, hình ảnh kém trung thực.

Qua bài viết này, bạn không chỉ biết thêm địa chỉ thay màn hình iPhone chính hãng mà còn có thêm các thông tin liên quan đến bảo vệ màn hình iPhone đúng cách. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan