Cách đơn giản để sửa iPad 2 bị rơi đất

 

Những lỗi có thể xảy ra khi iPad 2 bị rơi đất và cách khắc phục

Va đập là một vấn đề khá nhạy cảm đối với tất cả các thiết bị số chứ không riêng iPad 2. Mặc dù đã sử dụng hết sức cần thận và hạn  chế tối đa việc để máy va đập nhưng người dùng cũng không thể tránh khỏi việc để iPad 2 rơi đất. Khi đó, iPad 2 có thể gặp những lỗi gì và làm thế nào để có thể sửa iPad 2 bị rơi đất.

 

Cách đơn giản để sửa iPad 2 bị rơi đất

iPad bị rơi đất sẽ dễ dàng gây ra lỗi với máy

 

Là thế hệ máy tính bảng thứ 2 của Apple, iPad 2 có khá nhiều điểm cải tiến hơn so với iPad 1 như được thiết kế thêm Camera, có khe Sim, hiệu năng và Pin tốt hơn, đặc biệt phải kể đến đó chính làm màn hình, với độ phân giải cao gấp đôi iPad 1. Chính vì những đặc điểm nổi bật đó mà iPad 2 được khá nhiều người dùng tin tưởng và sở hữu. Tuy nhiên, là một thiết bị di động nên iPad 2 cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, đặc biệt là những lỗi xảy ra khi bị tác các động lực.

Nếu như iPhone tỏ ra khá bền bỉ trước những thử nghiệm rơi đất thì iPad 2 lại khó lòng có thể được như thế. Sở dĩ có điều này không phải vì iPad 2 chất lượng kém hơn iPhone mà do iPad có có màn hình rộng tới 9,7 inch trong khi iPhone chỉ trên 4inch nên diện tích tiếp xúc của iPad với mặt đất sẽ nhiều hơn và dễ dàng xảy ra lỗi khi rơi đất hơn. Khi iPad 2 bị rơi đất, tùy vào độ cao bị rơi và tần số máy bị rơi bạn sẽ thấy máy xuất hiện một số lỗi như:

- Các lỗi về màn hình như: Mất cảm ứng, liệt cảm ứng, màn hình iPad bị đen, iPad bị nhiễu màu màn hình, màn hình bị ám vàng, hở sáng, màn hình iPad có bụi,…

 

Cách đơn giản để sửa iPad 2 bị rơi đất

iPad 2 bị vỡ mặt kính sau va đập

 

- Mặt kính iPad bị vỡ, bung mặt kính cảm ứng màn hình

- iPad 2 bị móp cạnh, bị cong vênh thân máy

- iPad 2 bị hỏng Camera, Wifi, cụng rung, loa, jack cắm tai nghe, Micro,…

Hầu hết khi sau khi iPad 2 bị rơi đất, các lỗi đó đều không biểu hiện ra luôn nhưng sau một thời gian bạn sẽ thấy rất nhiều lỗi xuất hiện đồng thời khiến cho bạn cảm thấy rất hoang mang. Đây đều là những lỗi ảnh hưởng rất nhiều tới máy, thậm chí có thể khiến cho iPad của bạn không thể sử dụng được. Do các lỗi này xảy ra đều đến từ nguyên nhân lỗi phần cứng nên cách khắc phục duy nhất mà bạn có thể làm để sửa lỗi chính là đem thiết bị tới một trung tâm bảo hành để kiểm tra và xem xét tình trạng lỗi. Trong trường hợp xấu nhất bạn sẽ phải thay thế phần cứng đó của máy để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đem iPad 2 của mình tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để kiểm tra cũng như sửa iPad 2 bị rơi đất với quy trình chuyên nghiệp

 

Cách đơn giản để sửa iPad 2 bị rơi đất

Sửa chữa iPad 2 bị rơi đất tại Truesmart

- Kỹ thuật viên test máy, báo tình trạng lỗi tới khách hàng

- Sửa chữa, thay thế linh kiện của máy nếu được khách hàng đồng ý

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là một số lỗi thường xảy ra và sửa iPad 2 bị rơi đất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan