Cách sửa iPhone 4s hỏng camera sau

 

iPhone 4S hỏng camera sau

Camera điện thoại là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút khách của điện thoại và tạo được ấn tượng cho người dùng. Nhắc đến các sản phẩm của nhà táo thì tính năng camera có lẽ không cần phải bàn cãi, đặc biệt là bất kỳ dòng điện thoại nào thì camera cũng được chăm chút và cho chất lượng ảnh đẹp. Bài viết sau sẽ không đề cập đến tính năng camera đã được quá nhiều người tìm hiểu mà sẽ giúp bạn tìm và khắc phục vấn đề khi iPhone 4S hỏng camera sau, nhằm tạo điều kiện để bạn có được giải pháp tốt nếu đang vướng vào tình trạng tương tự.

Nguyên nhân gây hư hỏng camera sau iPhone 4S

Cách sửa iPhone 4s hỏng camera sau

Rơi điện thoại có thể làm hư camera

Có rất nhiều nguyên nhân gây hư hỏng camera sau của iPhone 4S . Một trong những nguyên nhân thường gặp đó là:

  • Điện thoại bị rớt, va chạm mạnh làm camera sau bị vỡ hoặc hư hỏng, khiến bạn không thể sử dụng camera
  • Điện thoại bi rớt nước, ẩm nước vì một lý do nào đó cũng là nguyên nhân khiến camera bị ảnh hưởng bên cạnh các hư hỏng của những bộ phận khác.
  • Điện thoại bị hư camera từ bên trong do đã sử dụng lâu, các kết nối và liên kết trong điện thoại bị lỏng hoặc đứt nên camera không thể hoạt động.
  • Điện thoại cài đặt ứng dụng không an toàn làm ảnh hưởng đến camera, khiến camera hoạt động không ổn định hoặc không thể hoạt động.
  • Người dùng không điều chỉnh các thông số chức năng camera đúng nên gây tình trạng chất lượng ảnh kém và khiến nhầm tưởng camera bị hư hỏng.

Cách khắc phục tình trạng hư hỏng của camera sau iPhone 4 S

Cách sửa iPhone 4s hỏng camera sau

Nên kiểm tra điện thoại để biết rõ lý do camera hư hỏng

Bạn có thể khắc phục tình trạng camera bị hư hỏng do tác nhân có thể giải quyết như:

  • Restore lại điện thoại để loại bỏ mã độc, ứng dụng sai và các chương trình lỗi ảnh hưởng đến camera sau điện thoại.
  • Nhờ người có kinh nghiệm sử dụng điện thoại để chỉnh các chế độ chụp ảnh đến mức tốt nhất và khắc phục các tình trạng không mong muốn trên điện thoại.
  • Đến nơi uy tín để kiểm tra nếu như các cách làm trên đều không có tác dụng với camera hoặc camera được xác định hư hỏng là do rơi, rớt, va chạm

Lưu ý: bạn không nên tự ý tháo hoặc sửa chữa điện thoại nếu bạn không có kiến thức về sửa chữa hoặc chưa từng được đào tạo về mảng này, vì như vậy có thể bạn không chỉ hỏng camera thôi mà còn có thể hỏng cả các bộ phận khác và gây khó khăn cho việc sửa chữa về sau đấy.

Địa chỉ thay thế và giải quyết vấn đề về camera iPhone 4S uy tín, an toàn

Cách sửa iPhone 4s hỏng camera sau

TrueSmart giúp bạn giải quyết tình trạng hư hỏng camera nhanh chóng

Hầu như các lỗi không thể khắc phục thì bạn phải thay thế camera, để có được một địa chỉ thay an toàn thật rất khó khăn. Một gợi ý mà dân dùng iPhone 6 Plus thường mách nhau khi điện thoại gặp trục trặc chính là trung tâm sửa chữa TrueSmart (truesmart.com.vn). Theo các fan của táo thì trung tâm này có thể phục hồi táo nhanh chóng, tận tình và chất lượng, vì vậy hẳn là camera sau của iPhone 4 của bạn cũng sẽ rất dễ dàng để được khắc phục tại đây. Bạn cũng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của trung tâm bằng cách gọi tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0948.122.666 nữa đấy.

Nếu bạn vẫn đang đau đầu vì bỗng dưng camera sau không thể sử dụng được trên chiếc điện thoại iPhone 4S của mình thì hãy đọc kỹ và tìm cho mình giải pháp thích hợp nhé. Bạn cũng có thể được hỗ trợ nhanh chóng thông qua địa chỉ website: truesmart.com.vn hoặc số điện thoại: 0948.122.666 nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào về các thiết bị điện thoại, đừng ngần ngại liên hệ, tìm hiểu và giải quyết bằng cách thích hợp và an toàn nhất các bạn nhé.

Bài viết liên quan