Lí do tại sao phải unlock iPhone 5s

 

Tại sao phải Unlock iPhone 5S?

Mặc dù iPhone đã có đến đời thứ 6 nhưng chiếc iPhone 5S cũng vẫn là lựa chọn của nhiều người nhất là khi giá của cựu siêu phẩm này đã mềm hơn lúc mới ra đời rất nhiều. Bên cạnh các sản phẩm iPhone bán tại các đại lý ủy quyền thì hiện nay iPhone 5S xách tay cũng được khá nhiều người tìm mua cho nhu cầu sử dụng điện thoại của mình. Dù vậy, khi sử dụng iPhone 5S thì bạn phải chấp nhận một số quy định mà hãng sản xuất Apple đã đặt ra trong đó có tình trạng khóa mạng, bắt buộc người sử dụng phải Unlock điện thoại của mình. Vậy tại sao phải Unlock iPhone 5S?

Tại sao phải Unlock iPhone 5S?

Lí do tại sao phải unlock iPhone 5s

Unlock để điện thoại iPhone 5S có thể nâng cao tính năng hoạt động

iPhone 5S có nguồn gốc từ hàng xách tay hay hàng được phân phối qua đại lý thì đều có thể gặp tình trạng bị lock do nhà cung cấp Apple áp dụng trên sản phẩm của mình. Cụ thể tại Việt Nam thì nhà mạng ủy quyền của Apple chính là Viettel và sản phẩm iPhone nói chung cũng như iPhone 5S nói riêng chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng này mà không thể sử dụng được các nhà mạng khác nếu đó là phiên bản iPhone lock mạng. Chính sự bất tiện này gây ra cản trở trong quá trình sử dụng và làm nhiều người cảm thấy bất tiện với việc sử dụng sim từ một nhà mạng khác không phải Viettel, và đây cũng là lý do chính để trả lời cho câu hỏi vì sao phải Unlock iPhone 5S.

Các hình thức Unlock điện thoại iPhone 5S phổ biến hiện nay

Lí do tại sao phải unlock iPhone 5s

Có nhiều cách Unlock iPhone khác nhau

Hiện nay có 3 hình thức Unlock điện thoại được nhiều người áp dụng đó là:

Sử dụng sim ghép: bằng cách sử dụng một đoạn mã của mạng ủy quyền gắn vào sim ghép, người dùng có thể đánh lừa nhà sản xuất rằng họ đang đi đúng theo quy định và đang sử dụng đúng mạng được phân phối để có thể dễ dàng gắn một sim yêu thích của mình và sử dụng điện thoại hiệu quả hơn.

Sử dụng code để Unlock: Tất nhiên nhà sản xuất hiểu được sự bất tiện của người dùng với phiên bản sản phẩm Lock của mình nên họ cũng đã có một cách giải quyết đó là cung cấp mã code Unlock điện thoại, người dùng sẽ tìm mua mã Code do Apple cung cấp để thực hiện việc Unlock và mở rộng tính năng sử dụng cho điện thoại của mình.

Unlock bằng các Jaibreak máy: bằng các thao tác kỹ thuật đặc biệt thì người Unlock sẽ phá vỡ các giới hạn mà Apple đặt ra giúp người dùng có thể tiếp cận đến các nguồn giải trí thông qua một bên thứ 3 mà không cần phải trợ giúp từ App Store và cách làm này còn đồng thời giúp bạn có thể sử dụng sim khác sim ủy quyền nhanh chóng.

Với 3 cách làm trên thì bạn hoàn toàn có thể Unlock điện thoại iPhone 5S Lock của mình và trải nghiệm nhiều hơn nữa các tính năng trên điện thoại dễ dàng.

Địa chỉ có thể Unlock iPhone 5S hiệu quả, an toàn

Lí do tại sao phải unlock iPhone 5s

Điện thoại hoạt động tốt sau khi được Unlock tại TrueSmart

Tại Hà Nội, giới trẻ cũng như tín đồ táo thường tìm đến trung tâm sửa chữa iPhone, iPad chuyên nghiệp TrueSmart (truesmart.com.vn) để có thể Unlock các phiên bản điện thoại iPhone của mình. Tại đây không chỉ có dịch vụ Unlock điện thoại mà còn có các dịch vụ sửa chữa uy tín khác mà bạn có thể tham khảo và chắc chắn với cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao của TrueSmart thì bạn sẽ không thể không hài lòng với những gì được làm trên điện thoại của mình.

Vậy là chúng ta đã tìm ra lý do vì sao phải Unlock iPhone 5S và cũng đã có thêm trong sổ tay một địa chỉ liên hệ đáng tin cậy để có thể hỗ trợ Unlock iPhone 5S rồi đấy các bạn. Nếu bạn đang gặp trục trặc hoặc có vấn đề cần giải đáp về iPhone nói riêng và điện thoại nói chung thì đừng quên truy cập để được hỗ trợ trực tiếp tại website: truesmart.com.vn nhé.

Bài viết liên quan