Những cách unlock iPhone 5 lock Nhật

 

Cách Unlock iPhone 5 lock Nhật

Dường như con sốt iPhone xách tay đang lan tràn mạnh mẽ tại nước ta mà khởi đầu chính là sự xuất hiện với số lượng lớn của iPhone 5C và tiếp theo đó là dòng iPhone 5S. Hầu hết các nguồn tin đều cho rằng nguồn xuất chiếc điện thoại này là từ đất nước mặt trời mọc, Nhật bản. Tuy nhiên khi chọn mua điện thoại này thì bạn sẽ chịu một vấn đề đó là các phiên bản điện thoại iPhone 5 trên đều ở tình trạng lock. Vậy cách Unlock iPhone 5 lock Nhật là như thế nào? Tham khảo bài viết sau nhé.

Cách Unlock iPhone 5 lock Nhật

Những cách unlock iPhone 5 lock Nhật

Unlock để iPhone hoạt động đa chức năng hơn

Phiên bản iPhone 5 Lock Nhật đang có mặt khá phổ biến theo trào lưu mới nổi sau iPhone 5C, để có thể khắc phục hạn chế của phiên bản Lock này thì bạn có thể tham khảo một số cách Unlock điện thoại sau:

  • Sử dụng mã Code: Apple sẽ cung cấp một mã code tùy theo từng máy và bạn có thể mua mã Code này để Unlock thiết bị iPhone 5 của mình. Tuy nhiên cách làm này có vẻ khá khó khăn khi bạn phải tìm và liên hệ với chính hãng trong khi thiết bị iPhone 5 lock từ Nhật đang dùng có thể là hàng đã qua sử dụng , khó có thể được cung cấp chính xác thông tin cho hãng để có được mã code thích hợp.
  • Sử dụng sim ghép: có vẻ là cách làm được nhiều người yêu thích, sim ghép giúp bạn đánh lừa nhà mạng rằng vẫn đang sử dụng mạng ủy quyền của hãng sản xuất nhưng thật chất đó chỉ là một đoạn mã cải trang và bạn có thể sử dụng sim  ghép để gắn vào một sim khác tùy ý  rất tiện dụng.
  • Dùng phương pháp Jaibreak: cách làm này giúp bạn có thể phá bỏ một số quy tắc của Apple bằng cách can thiệp kỹ thuật lên điện thoại, giúp bạn có thể sử dụng sim khác cũng như truy cập vào kho ứng dụng từ một bên thứ 3 mà không cần phải qua Appstore.

Những cách Unlock nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Những cách unlock iPhone 5 lock Nhật

Sim ghép là cách được ưa chuộng để Unlock iPhone 5 lock Nhật

Hiện nay tùy vào mỗi người mà có cách chọn khác nhau đển Unlock iPhone 5S, nhưng dường như việc mua code có vẻ khó khăn nên lượng người sử dụng cách này khá ít, trong khi lượng sim ghép được bán ra có vẻ bội thu và khả quan hơn bởi chọn sim ghép bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến máy cũng như có thể mua sim ghép dễ dàng và thuận tiện. Cách Jaibreak mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng bù lại điện thoại sẽ bị ảnh hưởng mà điển hình là có thể sụt giảm thời lượng pin, vì vậy nếu áp dụng cách này bạn phải tìm một nơi uy tín để có thể thực hiện Jaibreak an toàn.

Nơi có thể Unlock iPhone 5 Nhật an toàn và chính xác

Những cách unlock iPhone 5 lock Nhật

TrueSmart giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng lock của iPhone 5 Nhật

Đáp ứng nhu cầu Unlock điện thoại vừa kể trên thì trung tâm chuyên iPhone, iPad TrueSmart (truesmart.com.vn) đã có đầy đủ các dịch vụ nhằm giúp bạn có thể chọn lựa cho mình giải pháp Unlock phù hợp nhất. Kinh nghiệm lâu năm, thái độ nhã nhặn, tận tình cũng như cung cấp đầy đủ chính xác các ưu, nhược điểm với mỗi cách làm khác nhau, trung tâm sẽ cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất về chất lượng, giá cả và mong muốn. Hãy đến TrueSmart nếu bạn đang có nhu cầu Unlock điện thoại nhưng lại chẳng biết phải tìm nơi nào uy tín và an toàn nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về các dịch vụ Unlock iPhone nói chung và sản phẩm iPhone lock Nhật nói riêng để có thể hiểu hơn về các điện thoại có xuất xứ từ nhà táo. Đừng quên địa chỉ Unlock điện thoại hiệu quả mà chúng  ta đã đề cập ở trên để có thể nhanh chóng Unlock điện thoại của mình tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng tại truesmart.com.vn để giải đáp thêm các thắc mắc của mình về mọi thiết bị điện tử mình đang sở hữu nhé.

Bài viết liên quan