Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Đoàn Thị Điểm

 

Địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Đoàn Thị Điểm

iPhone Lock đang là phiên bản iPhone được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay và điều mà nhiều người dùng chiếc di động này quan tâm chính là làm thế nào để Unlock máy. Lúc này Sim ghép chính là một trong số những công cụ mà người dùng có thể sử dụng để Unlock cho iPhone của mình bởi nhiều đặc điểm nổi bật. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Unlock iPhone bằng Sim ghép cũng như địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Đoàn Thị Điểm.

Nếu bạn là một tín đồ Apple thì chắc chắn sẽ không thể không biết tới iPhone Lock. Đây chính là phiên bản iPhone đã bị khóa mạng được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế. Sở dĩ có điều này bởi đây chính là chính sách gắn kết người dùng với các nhà mạng phân phối máy như AT&T, Sprint, Vodafone, Softbank,…và để có thể sử dụng iPhone lock được tại Việt Nam buộc bạn phải Unlock máy.

Có rất nhiều cách để Unlock iPhone như Unlock bằng Code, Unlock bằng Sim ghép hay Unlock bằng phần mềm. Nếu như Unlock bằng phần mềm khá đơn giản nhưng máy lại có thể bị Lock lại bất cứ lúc nào, Unlock bằng Code cho chất lượng tốt nhất và không hề gặp lỗi cũng như bị Lock lại nhưng giá cả lại khá đắt, có thể bằng phần chênh lệch giữa giá bản World và bản Lock. Trong khi đó, Sim ghép lại có giá thành rẻ và rất dễ để có thể Unlock iPhone, do đó mà Sim ghép trở thành công cụ được nhiều người sử dụng nhất để Unlock cho iPhone hiện nay. Một điểm nữa khiến cho Sim ghép là lựa chọn của nhiều người bởi có nhiều nhà mạng hiện nay như Softbank Nhật không hề cung cấp Code Unlock ra các quốc gia khác nên để Unlock máy thì Sim ghép chính là lựa chọn tối ưu nhất.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Đoàn Thị Điểm

với iPhone Lock của Softbank buộc bạn phải Unlock bằng Sim ghép

 

Thiết kế Sim ghép khá đơn giản, những phiên bản Sim ghép mới nhất hiện nay chỉ bao gồm một bản mạch mỏng để gắn nanoSim lên và ghép vào máy. Đối với những phiên bản Sim ghép trước đây, chúng còn gồm cả 1 khay Sim gắn kèm bản mạch và bạn phải thay thế khay Sim gốc của máy khi thực hiện ghép Sim. Sau khi mua được loại Sim ghép ưng ý, việc bạn cần làm đó chính là ghép Sim:

- Đầu tiên hãy lấy bản mạch Sim ghép từ bao bì ra, gắn nano Sim lên và đưa vào khay Sim gốc của máy

- Khi yêu cầu hiện lên, hãy chọn dòng iPhone của bạn cũng như nhà mạng Lock máy để máy xác nhận và khởi động lại. Sau quá trình khởi động, đợi cho tới khi có sóng là quá trình Unlock iPhone đã hoàn thành và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng trong nước rồi.

Tuy nhiên, sau khi Unlock, máy sẽ dễ dàng bắt gặp những lỗi như lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, facetime, +84, *101# và để Fix lỗi, bạn cần Jailbreak thiết bị của mình, cài đặt một số tinh chỉnh từ Cydia cũng như một vài thủ thuật khác để sửa lỗi.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Đoàn Thị Điểm

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn cho iPhone của mình như TP-Sim, R-Sim, Heicard, hay GPP Sim và mỗi loại này lại có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng thế hệ iPhone, từng nhà mạng. Do đó, nếu không rành về Sim ghép, bạn cần phải được tư vấn hỗ trợ bởi những người am hiểu về loại Sim này. Nếu ở Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, Bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để nhậ được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất và thực hiện Unlock iPhone của mình với Sim ghép.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Đoàn Thị Điểm

Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Truesmart

Trên đây là cách Unlock iPhone bằng Sim ghép cũng như địa chỉ mua Sim ghép tại Đoàn Thị Điểm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp hỗ trợ bạn khi thực hiện Unlock iPhone với Sim ghép. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan