Một số cách khắc phục lỗi iPhone 4S bị loop

 

Một số cách khắc phục lỗi iPhone 4S bị loop

Endless Reboot Loop là một lỗi mà không ít người dùng iPhone 4s đã gặp phải. Đây  không phải là một lỗi mới nhưng không phải ai cũng biết khắc phục khi thiết bị của mình rơi vào trạng thái này. Vậy làm thế nào để có thể sửa chữa iPhone 4s bị loop?

Là một trong những chiếc Smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay, những lỗi liên quan tới iPhone 4s luôn được người dùng quan tâm, chú ý. Cũng giống như những thiết bị số khác, iPhone 4s cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, có thể lỗi do người dùng  gây nên, lỗi do phần mềm, một số ít do lỗi nhà sản xuất…và bất kì lỗi nào đề sẽ có ảnh hưởng nhất định tới chất lượng sử dụng máy của người dùng. Endless Reboot Loop là một trong số đó, đây là hiện tượng iPhone bị vòng lặp treo táo và khi đó bạn sẽ không thể truy cập vào màn hình ứng dụng của máy. Và hầu hết lỗi này thường xảy ra với những máy đã Jailbreak và cài đặt các tinh chỉnh từ Cydia nhằm can thiệp sâu hơn vào máy, khai thác tối đa hiệu quả sử dụng máy. Nhưng cũng có một số trường hợp lỗi iPhone 4s bị loop lại xảy ra do phần cứng bị lỗi. Khi đó làm thế nào đó sửa chữa lỗi này.

1. Reboot lại thiết bị

Reboot chính là biện pháp đầu tiên bạn nên thực hiện cho thiết bị của mình, bước này có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng treo máy tạm thời. Hãy nhấn và giữ nút Home, nút nguồn đồng thời cho tới khi máy tắt sau đó thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi thiết bị khởi động trở lại.

Một số cách khắc phục lỗi iPhone 4S bị loop

iPhone 4s bị loop là một lỗi mà khá nhiều người dùng gặp phải

2. Sử dụng nút điều chỉnh âm lượng

 

Một số cách khắc phục lỗi iPhone 4S bị loop

Sử dụng nút điểu chính âm lượng để vượt lỗi

Trong trường hợp sau khi Reboot mà iPhone của bạn vẫn bị mắc lỗi loop và treo táo, lúc này hãy tắt máy chờ trong khoảng 1 phút rồi khởi động lại. Trong quá trình máy khởi động lại, bạn hãy nhấn giữ nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh bên của máy hoặc trên tai nghe để giúp vượt lỗi này. Sau khi đã truy nhập vào màn hình ứng dụng thành công, bạn có thể xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết. Ngoài ra hầu hết iPhone 4s mắc lỗi Loop đều do sự xung đột giữa các tinh chỉnh trong Cydia nên hãy thực hiện xóa bỏ những tinh chỉnh không cần thiết và có khả năng gây nên lỗi cho iPhone của bạn.

3. Restore lại iPhone 4s

 

Một số cách khắc phục lỗi iPhone 4S bị loop

Restore iPhone để khắc phục lỗi phần mềm hoàn toàn

Restore là cách mà người dùng thường áp dụng khi iPhone 4s gặp lỗi phần mềm bởi đây là quá trình đưa các cài đặt về chế độ mặc định nên đồng thời những lỗi liên quan tới phần mềm sẽ được khắc phục. Tuy nhiên nếu như iPhone của bạn đã Jailbreak thì sau bước này Jailbreak sẽ mất nhưng nếu muốn khắc phục lỗi hiệu quả thì bạn nên đưa máy về chế độ DFU và thực hiện Restore iPhone của mình.

Do iPhone 4s bị Loop có thể xảy ra do lỗi phần cứng nên đôi khi việc Reboot hay Restore sẽ không thể khắc phục lỗi này được và bạn chỉ có thể sửa chữa lỗi này bằng cách đem iPhone của mình tới một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra, sửa chữa, trường hợp xấu nhất sẽ phải thay phần cứng của máy.

 

Một số cách khắc phục lỗi iPhone 4S bị loop

Sửa chữa iPhone 4s bị loop tại Truesmart

Hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo hành có thể sửa chữa lỗi này nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để kiểm tra sửa chữa máy. Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hànhTruesmart.com.vn để sửa chữa iPhone 4s bị loop với quy trình chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất:

- Kỹ thuật viên test máy, báo tình trạng máy tới khách hàng

- Sau khi được khách hàng đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa iPhone 4s bị loop

- Khách hàng Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán bảo hành

Hy vọng với những cách sửa chữa khắc phục lỗi EndlessReboot Loop ở trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được lỗi này trên iPhone của mình.Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan