Sửa lỗi màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

 

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Chiếc iPhone 4s mà bạn đang sở hữu bỗng dưng màn hình bị ngả vàng. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về lỗi màn hình iPhone 4s bị ngả vàng.

Sửa lỗi màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Minh họa màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

1. Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Màn hình iPhone 4s bị ngả vàng có thể do một số nguyên nhân dưới đây:

Xem thêm: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

- Sau một thời gian ngắn sở hữu iPhone 4s thì cũng đã có một số trường hợp người dùng phàn nàn rằng màn hình xuất hiện vệt màu vàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hãng Apple đã chính thức xác nhận rằng do khi sản xuất iPhone 4s hãng đã sử dụng một loại keo gắn kết các lớp màn hình lại với nhau. Và cho đến khi xuất xưởng và đến tay người dùng thì lớp keo này vẫn chưa kịp khô vì vậy trên màn hình iPhone 4s xuất hiện các vệt vàng, nhưng vệt vàng này sẽ biến mất sau một thời gian khi mà lớp keo này khô lại.

Sửa lỗi màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Màn hình iPhone 4s bị vàng do lớp keo kết dính giữa các lớp màn hình chưa khô

- Màn hình iPhone 4s cũng có thể bị ngả vàng do thời gian sử dụng đã khá dài khiến iPhone 4s của bạn cũ đi, nên lỗi này cũng dễ hiểu.

- Ngoài ra, trường hợp bạn mua iPhone 4s cũ để sử dụng hoặc iPhone 4s của bạn đã thay thế màn hình thì rất có thể màn hình của iPhone đó là hàng dựng

2. Cách khắc phục màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Trên thực tế thì màn hình iPhone 4s bị ngả vàng không gây ảnh hưởng nhiều tới các tính năng trên máy. Nhưng nó thực sự gây khó chịu cho người dùng nếu màn hình bị vàng quá khiến màu sắc hiển thị trên màn hình không còn chính xác.

Cho đến thời điểm này thì không còn những iPhone 4s mới được sản xuất do Apple nữa, vì vậy tình trạng màn hình iPhone 4s bị ngả vàng không còn do lỗi từ phía nhà sản xuất.

Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng màn hình iPhone 4s bị ngả vàng bạn cần mang máy tới trung tâm sữa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và sửa chữa hợp lý.

Trên thị trường, có rất nhiều trung tâm nhận sửa chửa iPhone thế nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng sữa chữa và linh kiện thay thế chính hãng. Để đảm bảo iPhone 4s của bạn khắc phục được hoàn toàn mà không phát sinh thêm bất kỳ lỗi nào bạn hãy đến với trung tâm Truesmart.com.vn

Sửa lỗi màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Khắc phục màn hình iPhone 4s bị ngả vàng tại Truesmart

Đến với Truesmart bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, những linh kiện chính hãng mới cùng với giá cả rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, khi sửa chữa tại Truesmart bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành phù hợp với từng loại linh kiện khác nhau.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết rõ về nguyên nhân khiến màn hình iPhone 4s bị ngả vàng rồi đúng không nào? Chúc bạn sớm khắc phục lỗi trên chiếc dế yếu của mình nhé!

Bài viết liên quan