Địa chỉ uy tín sửa chữa iPad tại Chùa Bộc

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Chùa Bộc

Có thể nói iPad là chiếc máy tính bảng được nhiều người ưa thích và sử dụng nhất hiện nay. Mặc dù là một sản phẩm của hãng di động nổi tiếng Apple nhưng là một thiết bị số nên iPad cũng không thể tránh khỏi việc bị hư và cần được sửa chữa. Bài viết này sẽ chỉ ra những lỗi phổ biến với iPad, nguyên nhân, cách sửa chữa cũng như địa chỉ sửa chữa iPad tại Chùa Bộc tốt nhất.

 

Địa chỉ uy tín sửa chữa iPad tại Chùa Bộc

iPad là chiếc máy tính  bảng được yêu thích nhất hiện  nay

 

Ngày nay, máy tính bảng đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Việc sở hữu màn hình cảm ứng khổ rộng giúp bạn có bạn có thể sử dụng chúng để làm việc, nghe nhạc, xem phim, chơi Game,…một cách tốt nhất và tiện lợi nhất. Một trong số những chiếc máy tính bảng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất chính là iPad – một sản phẩm của ông trùm công nghệ Apple. Cho tới thời điểm hiện tại, iPad đã ra mắt được nhiều phiên bản khác nhau và ngày càng được cải tiến về nhiều mặt.

Ipad sở hữu màn hình cảm ứng rộng tới 9,7 inch, những phiên bản mới nhất đều được thiết kế với màn hình Retina siêu nét cho hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết. Ngoài lợi thế về màn hình, Apple còn khiến cho iPad nổi bật hơn với những sản phẩm cạnh tranh khác bởi bộ chip xử lý riêng vô cùng nhanh nhạy,…Mặc dù mang những đặc tính tốt nhất vào sản phẩm nhưng chiếc máy tính bảng này cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi khiến máy bị hư.

1. Một số lỗi cũng như nguyên nhân gây nên lỗi ở iPad

Theo thời gian, iPad của bạn có thể gặp lỗi mà một vài lỗi điển hình mà iPad thường mắc phải như:

- Các lỗi về màn hình: Màn hình iPad bị mất cảm ứng, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, iPad bị nhiễu màu màn hình, nhiễm từ, lệch màu, hở sáng, điểm chết màn hình,…

 

 

Địa chỉ uy tín sửa chữa iPad tại Chùa Bộc

có thể iPad bị hỏng camera

 

- Một số lỗi về tiện ích như: Lỗi Wifi, camera, cảm biến chuyển động, cục rung, loa hay Jack tai nghe,…

- Các lỗi về bên ngoài như vỡ mặt kính, móp cạnh,…

- Ngoài ra có thể nói những lỗi liên quan tới phần mềm là phổ biến nhất, nhiều người dùng thường gặp phải tình trạng iPad bị lỗi khi thực hiện Restore máy

Hầu hết những lỗi này đều xảy ra do nguyên nhân đến từ người dùng như vô tình để máy bị va đập, rơi vỡ, đè nén hay để máy rơi nước, hay thực hiện Restore không đúng cách gây nên lỗi. Ngoài ra, những lỗi do nguyên nhân từ phần mềm cũng khiến iPad rơi vào trạng thái bị lỗi. Một số ít người dùng lại gặp những lỗi với iPad mới khui Seal của mình, và hiện tượng này thường xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

2. Sửa chữa iPad khi bị hư

Khi iPad của bạn bị hư, tùy từng lỗi mà chúng ta sẽ có những cách sửa lỗi phù hợp.

Đối với những lỗi xảy ra do phần mềm thì cách tốt nhất để bạn có thể sửa lỗi hiệu quả đó chính là Restore lại máy. Để làm được điều này, bạn cần kết nối iPad với máy tính đã khởi động sẵn phiên bản iTunes mới nhất, thực hiện đưa máy về chế độ DFU và tiến hành Restore. Lưu ý, trong quá trình Restore máy bạn cần phải sử dụng phần mềm iTunes mới nhất, cáp kết nối chính hãng Apple đồng thời đưa máy về chế độ DFU để hạn chế tối đa nhất những lỗi có thể gặp phải khi Restore.

Nếu như sau quá trình Restore, những lỗi xảy ra với máy vẫn tiếp diễn, thì chắc chắn vấn đề nằm ở phần cứng của máy. Lúc này bạn không còn cách nào khác ngoài việc đem thiết bị của mình tới một trung tâm bảo hành để tiến hành kiểm tra lỗi và sửa chữa máy. Trường hợp nặng nhất sẽ phải thay thế phần cứng để khắc phục lỗi một cách tốt nhất.

 

Địa chỉ uy tín sửa chữa iPad tại Chùa Bộc

sửa chữa iPad bị hư tại Truesmart

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn sửa chữa iPad của mình nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để thực  hiện điều này. Nếu ở khu vực Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPad của mình với quy trình chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số lỗi phổ biến thường xảy ra với iPad, cách sửa chữa cũng như địa chỉ sửa chữa iPad tại Chùa Bộc. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan