Những thắc mắc về độ bền màn hình iPad 4

 

Chất lượng màn hình iPad 4 có tốt không?

iPad 4 được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng có màn hình tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên đó chỉ là nhận định của Apple, nhưng với người dùng họ vẫn cần một đánh giá cụ thể hơn để trả lời cho thắc mắc "Màn hình iPad 4 có tốt không?", "Độ bền màn hình iPad 4 thế nào?"

Được ra mắt cùng với iPad mini, iPad 4 mặc dù không sở hữu nhiều điểm khác biệt hơn so với thế hệ iPad trước đó nhưng màn hình của thiết bị này vẫn được nhiều người quan tâm và chú ý. iPad 4 sở hữu màn hình cảm ứng Retina, độ phân giải 2048 x 1536, mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi. Ngoài ra màn hình iPad 4 có độ nổi màu rất chính xác, độ tương phản cao, góc nhìn rộng khiến cho hình ảnh không chỉ được hiển thị tốt dưới mọi góc nhìn mà khi xem phim hay chơi game còn rất đã mắt. Xét trên những đặc điểm kĩ thuật chắc hẳn ai cũng có thể thấy được màn hình iPad 4 xuất sắc như thế nào.

Những thắc mắc về độ bền màn hình iPad 4

iPad 4 sở hữu màn hình cảm ứng chất lượng tốt

Tuy nhiên không xét về yếu tố kỹ thuật, mặc dù được thiết kế với chất liệu tốt nhất nhưng màn hình iPad 4 cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi mà một số lỗi điển hình có thể gặp với màn hình iPad 4 như:

- Các lỗi liên quan tới cảm ứng màn hình iPad 4: Giật màn hình, đơ cảm ứng, mất cảm ứng,  lệch cảm ứng, loạn cảm ứng

- Màn hình iPad bị điểm chết, đen màn hình, màn hình không khởi động được

- iPad 4 bị nhiễu màu màn hình, lệch màu, nhiễm từ

 

Những thắc mắc về độ bền màn hình iPad 4

iPad 4 bị hở sáng màn hình

 

- Màn hình iPad bị hở sáng

Đây đều là những lỗi điển hình hình xảy ra không chỉ riêng iPad 4 mà tất cả các thế hệ iPad của Apple đều mắc phải.

Hầu hết những lỗi trên xảy ra bởi nguyên nhân đến từ người dùng như bạn vô tình để máy bị va đập, rơi vỡ hay rơi nước. Những vấn đề này tác động rất nhiều tới chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng màn hình iPad 4 của bạn.

Ngoài ra, màn hình iPad 4 còn có thể bị lỗi do phần mềm hoặc lỗi đến từ nhà sản xuất và tùy từng trường hợp sẽ có những cách khắc phục lỗi khác nhau.

Nếu iPad 4 của bạn là máy mới khui và vẫn còn bảo hành thì khi gặp lỗi, hãy mang thiết bị tới cửa hàng để bảo hành hoặc đổi sang máy mới. Trong trường hợp bạn xác định nguyên nhân gây lỗi có thể do lỗi phần mềm, bạn hãy thực hiện Restore lại iPad 4 của mình bằng cách kết nối iPad với máy tính đã khởi động sẵn iTunes bằng cáp USB, thực hiện đưa iPad về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo đã tìm thấy thiết bị. Lúc này hãy Restore lại máy nhưng hãy nhớ Back Up lại dữ liệu để đồng bộ hóa khi cần thiết.

Ngược lại, nếu như sau khi Restore iPad 4, máy vẫn mắc phải những lỗi nêu trên thì chắc chắn màn hình iPad 4 đã bị hỏng và bạn không còn cách nào khác ngoài việc thay màn hình iPad 4 mới.

 

Những thắc mắc về độ bền màn hình iPad 4

Thay màn hình iPad mới là cách sửa lỗi tốt nhất

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa chữa màn hình iPad 4 cũng như thay mới màn hình này. Nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này.Truesmart.com.vn là một địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm tại Hà Nội nên bạn có thể tới trung tâm này để sửa chữa màn hình iPad 4 của mình với quy trình chuyên nghiệp cũng như giá cả tốt nhất:

 

Những thắc mắc về độ bền màn hình iPad 4

Sửa chữa màn hình iPad 4 khi bị hỏng tại Truesmart

 

- Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng máy và lỗi tới khách hàng

- Sửa chữa thay thế màn hình iPad 4

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là toàn bộ những thông tin về màn hình iPad 4. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn giải đáp được câu hỏi về độ bền màn hình iPad 4. Thân!

Bài viết liên quan