Địa chỉ sửa chữa iPad tại An Trạch

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tốt nhất khi bị hỏng

Là một chiếc máy tính  bảng hàng đầu trên thị trường hiện nay nhưng iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và bị hỏng. Khi đó sửa chữa chúng là rất cần thiết nhưng sửa iPad như thế nào và sửa chữa iPad bị hỏng ở đâu thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề trên và địa chỉ sửa chữa iPad tại An Trạch tốt nhất.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại An Trạch

iPad Air là một trong những chiếc máy tính bảng đỉnh nhất hiện nay

 

Được Apple phát triển và trình làng cách đây khoảng 4 năm, iPad ngay lập tức trở thành thiết bị được nhiều người mong muốn sở hữu. Cho tới thời điểm này, hãng di động này đã cho ra mắt được rất nhiều phiên bản mới nổi bật như iPad Air, iPad 4, iPad mini 2,…mỗi phiên bản này đều có những đặc trưng riêng thu hút người dùng. Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, việc sở hữu một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn như iPad giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như giải trí, xem phim, chơi Game,…

Mặc dù được mệnh danh là những chiếc máy tính bảng hàng đầu hiện nay nhưng iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và bị hư.

1. Một số lỗi cũng như nguyên nhân gây lỗi iPad

Khi iPad bị hỏng, bạn sẽ nhận thấy máy xuất hiện những hiện tượng như:

- Theo người dùng iPad thì các lỗi về màn hình là những lỗi phổ biến nhất: Vỡ mặt kính cảm ứng, mất cảm ứng, lệch cảm ứng, giật màn hình, màn hình iPad bị lệch màu, nhiễu màu, nhiễm từ màn hình hay nặng nhất là màn hình iPad không khởi động được.

- Những lỗi tiện ích như lỗi không bắt được, kết nối được Wifi, Camera bị hư, cam biến chuyển động bị hỏng, hỏng rung, loa iPad bị hỏng,…

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại An Trạch

iPad bị hỏng sau thời gian dài sử dụng là điều khó tránh khỏi

 

- Một số lỗi liên quan tới phần mềm như máy treo ứng dụng, treo máy hay phổ biến nhất chính là các lỗi xuất hiện khi bạn thực hiện Restore iPhone, chạy Firmware mới cho máy,…

Hầu hết những lỗi trên đều do người dùng gây nên như để máy bị va đập, rơi vỡ, rớt nước hay Jailbreak máy, cài đặt quá nhiều tiện ích cho máy. Tuy nhiên đôi khi iPad bị lỗi lại đến từ nguyên nhân của nhà sản xuất nhưng trường hợp này lá khá ít.

2. Sửa chữa iPad khi bị hỏng

Khi iPad của bạn gặp lỗi, nếu lỗi nhẹ và không ảnh hưởng quá nhiều tới việc sử dụng máy thì có thể chấp nhận được nhưng xét về lâu dài hay những lỗi nặng khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thì khắc phục lỗi là điều cần thiết và nên thực hiện ngay.

Đối với những lỗi chưa xác định được rõ nguyên nhân gây lỗi thì cách sửa chữa tạm thời bạn có thể thực hiện đó chính là đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy. Bước này không những có thể giúp bạn sửa những lỗi gây nên bởi phần mềm mà còn giúp bạn xét xem lỗi đó liệu có phải do phần cứng bị hỏng hay không.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại An Trạch

Thay phần cứng cho máy là cách sửa lỗi tốt nhất

 

Khi bước Restore không thể giúp bạn sửa lỗi thì chắc chắn phần cứng máy đã bị hỏng, lúc này bạn nên đem thiết bị tới một trung tâm bảo hành uy tín để kiểm tra máy và tìm ra biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu ở khu vực An Trạch, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPad bị hỏng với quy trình chất lượng và giá cả tốt nhất:

- Kỹ thuật viên Test lỗi và báo tình trạng máy tới khách hàng

- Sửa chữa thay thế linh kiện cho máy nếu được sự đồng ý của khách hàng

- Khách hàng Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán bảo hành

Trên đây là một vài lỗi liên quan tới iPad và địa chỉ sửa chữa iPad tại An Trạch tốt nhất.

Bài viết liên quan