Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng

Mặt kính iPhone giờ đây đã quá quen thuộc với người dùng chiếc di động này. Là một bộ phần giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động lực từ bên ngoài nên việc mặt kính cảm ứng màn hình iPhone bị hư là điều khó tránh khỏi. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay thế mặt kính iPhone chuyên nghiệp và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng tốt nhất.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng

Màn hình iPhone được trang bị thêm mặt kính cảm ứng

 

Hầu hết các thiết bi di động ngày nay đều được thiết kế với màn hình cảm ứng nhưng không phải thiết bị nào cũng được trang bị thêm mặt kính cảm ứng. Xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone 4, kể từ đó tới nay bất kì phiên bản iPhone nào ra mắt đều được Apple trang bị thêm mặt kính cảm ứng và theo đó chất lượng mặt kính cũng ngày càng tăng thêm đáng kể. Mặc dù không được thiết kế bằng chất liệu có độ bền tuyệt đối như kim cương hay Saphare nhưng polysilicat cũng đủ khiến cho mặt kính cảm ứng iPhone chịu được những tác động lực đáng kể từ bên ngoài. Theo Apple, mặt kính này không hề bị trày xước và nứt vỡ nhưng theo thử nghiệm của những người dùng, mặt kính iPhone không hề có dấu hiệu bị trày xước khi sử dụng máy thông thường nhưng nếu sử dụng những vật sắc nhọn tác động lên mặt kính thì vẫn xảy ra tình trạng này, trong trường hợp để iPhone rơi trong chiều cao ngang đầu người trong khoảng 10 lần liên tiếp, mặt kính này mới có dấu hiệu bị nứt vỡ. Điều này chứng tỏ mặt kính iPhone có tính chống chịu lực tốt nhưng nếu bạn không bảo vệ chúng thì việc màn hình bị hỏng, xước, nứt vỡ, thậm chí là bung mặt kính đều có thể xảy ra.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng

iPhone bị vỡ mặt kính cảm ứng

 

Khi mặt kính iPhone bị hỏng nhẹ mà chức năng cảm ứng  không bị ảnh hưởng thì vẫn có thể chấp nhận được do các tính năng khác vẫn hoạt động được bình thường. Tuy nhiên điều này cản trở khá nhiều tới việc cảm nhận của mắt đặc biệt khi bạn xem hình ảnh, video hay chơi game. Chính vì thế khi màn hình iPhone bị hỏng, dù ít hay nhiều thì việc thay thế mặt kính mới là rất cần thiết.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng

thay mới mặt kính iPhone khi bị hư là rất cần thiết

 

Quy trình thay thế mặt kính màn hình iPhone chuyên nghiệp sẽ được thực hiện như sau:

- Đầu tiên, tháo bỏ các ốc vít cố định màn hình và tách màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình iPhone đã hư mặt kính lên máy tách kính và tiến hành tách bỏ mặt kính đã bị hư

- Vệ sinh lại màn hình iPhone cho hết lớp keo cũ

- Tra keo lên màn hình và ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không. Nếu ép bằng tay sẽ rất dễ dẫn tới việc màn hình được ép không khít, ảnh hưởng tới chất lượng.

- Cố định màn hình sau khi đã thay mặt kính vào máy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa chữa iPhone bị hư mặt kính cảm ứng nhưng quá trình thay thế mặt kính iPhone khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao và máy móc chuyên dụng. Do đó khi cần thay thế mặt kính iPhone, bạn nên tìm tới một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để thực hiện việc này.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng

Thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

Nếu ở Võ Văn Dũng, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa và thay mặt kính iPhone. Tại đây tất cả các quy trình đều được thực hiện chuyên nghiệp với quy trình chất lượng, linh kiện chính hãng Apple và giá cả tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay mặt kính iPhone tại đây.

Trên đây là cách thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Võ Văn Dũng tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan