Một số cách Unlock iPhone 5s thành quốc tế

 

Một số cách Unlock iPhone 5s

Unlock iPhone 5s là gì? cách Unlock iPhone 5s? Câu hỏi trên đã không còn xa lạ gì đối với những người mới biết đến hoặc mới sử dụng iPhone 5s Lock. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

 

Một số cách Unlock iPhone 5s thành quốc tế

iPhone 5s đang được nhiều người sử dụng

Sở hữu một thiết bị có nhiều tính năng, thiết kế đẹp nhưng lại có giá cả phải chăng đó không chỉ là mong muốn của người dùng Việt Nam mà của hầu hết tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Mặc dù sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như Camera khủng, hiệu năng tốc độ xử lý nhanh gấp đôi iPhone 5, đặc biệt là hệ thống quét vân tay giúp mở khóa bàn phím qu nút Home - một đặc điểm nổi bật mà lần đầu tiên xuất hiện trên các thiết bị di động của Apple nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được chiếc Smartphone này bởi chúng được bán với giá thành khá cao. Điều này không còn xa lạ bởi từ từ trước tới  nay, bất kì một thiết bị nào của Apple trước khi ra mắt đều được công chúng săn đón và có nhiều đồn đoán từ thiết kế cũng như cấu hình. Do đó mà từ khi iPhone 5s phiên bản Lock được các nhà  mạng quốc tế tung ra với giá thành thấp hơn khá nhiều đã thu hút được nhiều người sử dụng, đặc biệt là ở Việt Nam.

Mặc dù có giá thành thấp hơn nhưng iPhone 5s Lock lại được thiết kế với phần cứng cũng như phần mềm giống hệt bản quốc tế. Điểm khác biệt duy nhất chính là chúng đã bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng đó mà thôi. Và khi về Việt Nam để có thể sử dụng Simcard của những nhà mạng trong nước buộc bạn phải Unlock máy.

Vậy Unlock iPhone là gì? làm sao để có thể Unlock iPhone 5s? Hiện nay có rất nhiều cách có thể Unlock thiết bị này nhưng một số cách tiêu biểu mà bạn có thể sử dụng như: Unlock bằng Code, sim ghép hay Unlock bằng phần mềm.

- Unlock bằng Code: có thể nói Code chính là chiếc chìa khóa giúp bạn có thể mở khóa mạng trong trường hợp này. Do đó mà sau khi Unlock máy sẽ không bị Lock lại ngay cả khi chạy một firmware khác cho máy và sau khi Unlock sẽ không xuất hiện lỗi. Tuy nhiên chi phí để thực hiện Unlock bằng code lại khá cao khiến cho không phải ai cũng có thể dùng được cách này. Nhưng nếu như bạn đang tìm một cách Unlock hoàn hảo nhất mà không băn khoăn về chi phí thì đây chính là thứ bạn đang cần.

Khi lựa chọn code cho iPhone 5s của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng đó để mua Code hoặc thực hiện Unlock gián tiếp thông qua một trung tâm trung gian nào đó tại Việt Nam

- Unlock bằng sim ghép: Đây là cách mà nhiêu người dùng tại Việt Nam đang sử dụng để Unlock cho thiết bị của mình bởi giá thành rẻ và rất dễ Unlock. Sim ghép bao gồm một bản mạch mỏng gắn với nano sim và đưa vào khay Sim (đối với một số phiên bản đi kèm khay Sim thì phải thay thế khay Sim gốc). Chúng hoạt động trên cơ chế đánh lừa hệ thống bảo mật của máy nên mỗi lần thay Sim buộc bạn phải Check lại và sau khi Unlock sẽ xuất hiện các lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, facetime, 3G,...Nhưng nếu sử dụng một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia thì những lỗi đó đều có thể khắc phục.

 

Một số cách Unlock iPhone 5s thành quốc tế

Sim ghép Heicard cho iPhone 5s Lock

 

Hiện nay có rất nhiều các loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn như R-Sim, TP-Sim, GPP Sim hay Heicard và mỗi loại này đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng nhà mạng.

- Unlock bằng phần mềm: Mặc dù không được sử dụng rộng rãi bởi rủi ro khá cao, sau khi Unlock, máy có thể bị Lock lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo cách này cho iPhone của mình.

 

Một số cách Unlock iPhone 5s thành quốc tế

Unlock iPhone tại Truesmart

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock iPhone và bán Sim ghép nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất cho mình. Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để Unlock iPhone với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan