Địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu uy tín

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu

iPhone lock giờ đây đã quá quen thuộc với những tín đồ Apple bởi  nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên với  những người chưa từng hoặc mới biết tới iPhone Lock thì phiên bản iPhone này dường như vẫn còn quá xa lạ. Ở bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả  những thắc mắc về iPhone Lock và địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu tốt nhất.

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu uy tín

làm thế nào để Unlock iPhone?

 

Từ những ngày đầu ra đời, iPhone đã trở thành chiếc di động mà nhiều người mong muốn được sở hữu. Vài năm trở lại đây, Apple liên tục tung ra các phiên bản iPhone khác nhau với nhiều cải tiến ưu việt, mỗi phiên bản mỗi khi được rò rỉ thông tin trước khi ra mắt đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tín đồ công nghệ mà điển hình như các phiên bản iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus gần đây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone có giá thành cao hơn khá nhiều so với các hàng di động khác và khiến cho không phải ai yêu thích iPhone ở Việt Nam cũng có thể sở hữu phiên bản  quốc tế của chiếc di động này.

Và tất cả những điều trên khiến cho iPhone Lock ra đời với giá thành rẻ hơn khá nhiều nhưng được thiết kế giống hệt bản quốc tế đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Điểm khác biệt duy nhất mà bạn có thể nhận thấy đó chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng và nếu như không được Unlock thì về Việt Nam chúng sẽ chẳng khác gì một chiếc iPod cao cấp bởi không thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng trong nước.

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng trên thế giới phân phối iPhone Lock như AT&T, Verizon, T Mobile của Mỹ, Softbank của Nhật hay Vodafone của Úc,...và mỗi dòng iPhone khác nhau lại có những cách Unlock khác nhau

1. Unlock bằng Sim ghép

Có thể nói Sim ghép là cách Unlock phổ biến và được đông đảo người dùng iPhone Lock sử dụng nhất hiện nay. Sim ghép có một vài ưu điểm như giá thành khá rẻ và rất dễ Unlock, và chính điều này đã thu hút  người dùng sử dụng Sim ghép cho iPhone Lock của mình. Nhưng sau khi Unlock, bạn sẽ thấy rằng iPhone của mình bắt gặp một số lỗi như lỗi danh bạ, +84, *101#, tin nhắn, facetime, 3G hay không thể lên Firmware bình thường như iPhone World được. Tuy nhiên các lỗi trên bạn đều có thể khắc phục được nếu sử dụng Tweak hỗ trợ từ Cydia cũng như các thủ thuật khác.

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu uy tín

Sim ghép R-Sim cho iPhone Lock

 

Thị trường Sim ghép giờ đây rất đa dạng với nhiều hãng Sim như R-Sim, TP-Sim, GPP Sim hay Heicard, mỗi loại Sim này đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng dòng máy của từng nhà mạng khác nhau.

2. Unlock bằng Code

Nếu bạn đang tìm một cách có thể giúp iPhone của mình Unlock hoàn toàn thành bản quốc tế thì đây chính là lựa chọn bạn đang tìm. Code có ưu điểm có thể Unlock máy hoàn toàn mà không hề lo lắng rằng liệu iPhone của mình có bị Lock lại. Tuy nhiên chúng cũng có một nhược điểm đó chính là chi phí khá cao mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng phân phối máy và mua Code Unlock qua iTunes hoặc Unlock qua một trung tâm trung gian nào đó.

Phải nhắc thêm rằng đối với iPhone Lock của nhà mạng Softbank - Nhật, bạn sẽ không thể sử dụng cách này bởi nhà mạng này hiện nay chưa cung cấp Code ra ngoài quốc gia do đó không thể thực hiện Unlock iPhone Lock Softbank tại Việt Nam được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn Unlock iPhone cũng như phân phối Sim ghép nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể Unlock iPhone của mình một cách tốt nhất.

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu uy tín

Unlock iPhone tại Truesmart

 

Nếu ở Bích Câu, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để Unlock iPhone một cách tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Trên đây là các cách Unlock iPhone và địa chỉ Unlock iPhone tại Bích Câu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan