Hướng dẫn sửa iPhone 4s hỏng HDD

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tốt nhất tại Xã Đàn  

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc máy tính bảng như iPad, chính vì thế nên khi màn hình iPad bị hư sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng của người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân gây lỗi màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Xã Đàn http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html.

 

Hướng dẫn sửa iPhone 4s hỏng HDD

iPad là một trong những chiếc máy tính bảng có màn hình tốt nhất hiện nay

 

So với những chiếc máy tính bảng trên thị trường hiện nay thì iPad được đánh giá là thiết bị có màn hình cảm ứng chất lượng tốt nhất đặc biệt là những thế hệ iPad gần đây như iPad Air, iPad 4, iPad mini 2,...Những thế hệ iPad này được Apple thiết kế với màn hình rộng 9.7 inch và 7,9 inch với phiên bản mini. Đặc biệt Apple còn trang bị màn hình Retina siêu nét với độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels cho hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn.

Tuy  nhiên, nhiều người dùng iPad gần đây phản ánh lại rằng màn hình iPad xuất hiện một vài lỗi ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sử dụng thiết bị của người dùng.

1. Một số hiện tượng xảy ra với màn hình iPad và nguyên nhân gây nên

Một số lỗi phổ biến thường xảy ra với màn hình iPad có thể kể đến như:

- iPad mắc các lỗi về cảm ứng như iPad mất cảm ứng, liệt cảm ứng, lệch cảm ứng, loạn cảm ứng

- Màn hình xuất hiện điểm chết, màn hình iPad không khởi động được, xanh màn hình

- Màn hình iPad bị hở sáng

- Lệch màu màn hình, màn hình bị ám vàng, nhiễm từ,...

Hầu hết những lỗi trên đều xảy ra do lỗi của người dùng như để iPad bị va đập, đèn nén với lực mạnh khiến cho màn hình bị hư, đặc biệt do chưa được trang bị tính năng chấm thấm nước nên các lỗi trên rất dễ xảy ra khi iPad của bạn bị rơi nước.

Ngoài ra lỗi cũng có thể gây nên bởi lỗi phần mềm, một số thiết bị lại xảy ra lỗi bởi nguyên nhân đến từ nhà sản xuất hay do màn hình iPad của bạn là màn hình Fake, không chính hãng Apple.

2. Sửa chữa iPad hỏng màn hình

Khi iPad dính những lỗi liên quan đến màn hình thì khắc phục chúng là điều cần thiết và phải thực hiện ngay. Bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để sửa lỗi màn hình iPad của mình

- Đầu tiên, hãy thực hiện kết nối iPad với máy tính đã khởi động iTunes, đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy. Sau khi Restore, iPad sẽ trở lại các cài đặt mặc định nên những lỗi màn hình gây nên bởi phần mềm sẽ được khắc phục.

- Đối với hiện tượng iPad bị nhiễu màu, nhiễm từ, bạn có thể đập nhẹ mặt sau máy hoăc dùng một thỏi  nam châm lướt qua lại màn hình để đẩy các từ tính bị nhiễm ra khỏi máy.

 

Hướng dẫn sửa iPhone 4s hỏng HDD

Trung tâm sửa chữa iPad, iPhone uy tín 

 

- Trong trường hợp sau khi Restore mà máy vẫn dính lỗi thì chắc chắn màn hình iPad của bạn đã bị hư. Lúc này, thay thế màn hình iPad mới là điều cần thiết. Bạn có thể mua màn hình iPad mới về và tự thay thế nhưng rủi ro xảy ra rất cao do đó khi muốn thay màn hình iPad mới, bạn có thể tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành công việc này.

 

Hướng dẫn sửa iPhone 4s hỏng HDD

thay màn hình iPad tốt nhất tại Truesmart

 

Nếu ở khu vực Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad với quy trình chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

- Kỹ thuật viên Test máy và báo lỗi tới khách hàng

- Thay màn hình iPad

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là  một số lỗi điển hình xảy ra với màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Xã Đàn. Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan