Hiện tượng iPhone 4s hỏng pin phải làm sao ?

 

iPhone 4s hỏng pin phải làm sao?

Điện thoại iPhone luôn là một trong những chiếc điện thoại được đánh giá cao dù ở bất kỳ phiên bản và model nào. Mặc dù hãng sản xuất này đã cho ra đời phiên bản thứ 6 của iPhone nhưng dường như các phiên bản trước vẫn được nhiều người sử dụng và chọn mua, trong đó có dòng iPhone 4s. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc một vài vấn đề nào đó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của pin điện thoại iPhone 4s, bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục một vài vấn đề về iPhone 4s bị hỏng pin.

1.Nguyên nhân gây ra tình trạng pin không hoạt động bình thường

Hiện tượng iPhone 4s hỏng pin phải làm sao ?

Có nhiều nguyên nhân khiến pin không hoạt động ổn định

Có nhiều nguyên nhân làm pin của bạn hoạt động không bình thường, một vài dấu hiệu cũng như nguyên nhân thường thấy như:

  • Pin xuống nhanh, hết pin đột ngột à nguyên nhân có thể do bạn đang chạy các ứng dụng hao tốn pin quá nhiều hoặc pin của bạn đã hư hỏng và không còn chất lượng phục vụ tốt nữa.
  • Pin không thể sạc vô hoặc sạc không đầy pin à nguồn sạc, bộ sạc có xuất xứ không chính hãng, dễ hư hỏng và ảnh hưởng đến quá trình sạc pin. Giắc cắm pin có thể bị bám bụi bẩn hoặc hư hỏng nên không thể kết nối với bộ sạc,...
  • Xung đột ứng dụng và pin gây ra tình trạng pin nhanh hết, nóng máy và không thể sạc đầy,...

2.Cách khắc phục một số vấn đề cơ bản về pin iPhone 4s

Hiện tượng iPhone 4s hỏng pin phải làm sao ?

Tắt các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin

Khi gặp các tình huống trên các bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi có quyết định thay mới hoặc sửa chữa. Bạn cũng có thể áp dụng một vài cách sau để khắc phục nếu nguyên nhân gây ra tình trạng không hoạt động của pin là cơ bản và thông thường:

  • Dùng bộ phận chuyên dụng để tháo pin và kiểm tra xem pin có dấu hiệu hư hỏng như phòng, rỉ, sét hay không. Nếu thấy pin vẫn bình thường bạn hãy: sử dụng một bộ sạc khác để sạc, nếu máy vẫn vào pin và bình thường thì bạn hãy tìm và mua cho mình một bộ sạc chất lượng tốt và có nguồn gốc chính hãng.
  • Sử dụng một que tăm nhỏ bọc vải để làm vệ sinh giắc cắm sạc, để tránh bụi bám làm mất kết nối với dòng điện gây ra tình trạng pin không sạc được.
  • Kiểm tra, loại bỏ các ứng dụng không an toàn, tắt các ứng dụng ngầm để tiết kiệm pin. Cài đặt các chế độ an toàn để tránh gặp tình trạng xung đột ứng dụng và pin gây ra tình trạng bất thường của điện thoại

Nếu đã áp dụng các cách trên mà điện thoại vẫn không thể hoạt động tốt, pin vẫn hư hỏng thì bạn nên tìm trung tâm sửa chữa, bảo hành có uy tín để được kiểm tra và có cách khắc phục an toàn nhất.

3.Địa điểm sửa chữa pin iPhone 4s hiệu quả, chất lượng

Hiện tượng iPhone 4s hỏng pin phải làm sao ?

TrueSmart cung cấp hàng chính hãng giúp bạn an tâm

Một địa điểm thường được mọi người tin chọn khi ở khu vực Hà Nội lúc gặp các vấn đề về iPhone, iPad và các thiết bị di động đó chính là trung tâm sửa chữa TrueSmart (điện thoại: 0948.122.666, website: truesmart.com.vn). Trung tâm có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp bạn tìm và khắc phục hiệu quả nhất tình trạng của mình. Gói dịch vụ đa dạng, chất lượng chính hãng cùng thái độ tôn trọng ý kiến khách hàng cũng sẽ là một lý do để bạn hài lòng khi đến TrueSmart.

Với những thông tin về nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng pin iPhone 4s bị hỏng, hy vọng các bạn có thể áp dụng và kiểm tra được tình trạng đang gặp phải trên điện thoại của mình. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp về thiết bị điện thoại, điện tử thì đừng quên liên hệ đường dây nóng :0948.122.666 hoặc truy cập website: truesmart.com.vn để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan