Cửa hàng mở khóa - Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

 

Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Bạn mới được người thân tặng cho một chiếc iPhone xách tay về, nhưng đó là phiên bản khóa mạng của một nhà mạng nào đó trên thế giới. Bạn đang có nhu cầu unlock iPhone? Nhưng không biết đâu là địa chỉ tin cậy. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trung tâm unlock iPhone uy tín đó là Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cửa hàng mở khóa - Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

1. Một số phương pháp unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Hiện nay, trung tâm sửa chữa, unlock iPhone Truesmart tại Vũ Ngọc Phan áp dụng hai phương pháp unlock iPhone:

- Unlock iPhone bằng code: Khách hàng kiểm tra IMEI của máy mà gửi cho trung tâm, trung tâm sẽ mua code và tiến hành unlock iPhone.

Cửa hàng mở khóa - Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Unlock iPhone bằng sim ghép

- Unlock iPhone bằng sim ghép: Tùy vào từng model iPhone và khóa bởi các nhà mạng khác nhau, trung tâm sẽ lựa chọn loại sim ghép phù hợp để unlock iPhone bằng sim ghép.

Đặc biệt, trung tâm nhận unlock iPhone tất cả các dòng, và của tất cả các nhà mạng khác nhau trên thế giới.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi unlock iPhone tại Truesmart.com.vn ở Vũ Ngọc Phan từ chất lượng đến giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Ưu điểm của từng phương pháp unlock iPhone

Với mối phương pháp unlock iPhone đều có những ưu nhược điểm khác nhau:

- Unlock iPhone bằng code: Đây là phương pháp tối ưu để đưa iPhone của bạn trở thành phiên bản world vĩnh viễn. Khi unlock iPhone bằng code iPhone của bạn sẽ không gặp lỗi như sóng yếu, lỗi kiểm tra tài khoản trực tiếp *101#, lỗi Facetime, không bị lỗi khi nâng cấp lên hệ điều hành mới… Hơn nữa, unlock iPhone bằng code sẽ không can thiệp vào phần cứng của máy, không cần mở máy,…Và trong trường hợp bạn cần bán chiếc iPhone mà bạn đang dùng đi thì iPhone lock bằng code sẽ được giá hơn so với iPhone unlock bằng sim ghép.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là giá thành cao.

- Unlock iPhone bằng sim ghép: Unlock iPhone bằng sim ghép vẫn còn tồn tại một số lỗi nho nhỏ như: Không nạp tiền trực tiếp *100*, sóng chập chờn, … nhưng hiện nay đã có cách fix một số lỗi này cho sim ghép. Bệnh cạnh đó, khi unlock iPhone bằng sim ghép bạn sẽ tiết kiệm được chi phí do giá thành mua sim sẽ rẻ hơn so với mua code.

3. Nên lựa chọn phương pháp unlock iPhone nào?

Cửa hàng mở khóa - Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Unlock các model iPhone hoàn chỉnh tại Truesmart.com.vn

Như đã nói ở trên, phương pháp unlock iPhone bằng code là tối ưu hơn cả nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy  nhiên, tùy vào tình hình tài chính của mình mà bạn lựa chọn phương pháp unlock bằng code hay sim ghép. Để unlock iPhone hoàn chỉnh bạn hãy trực tiếp đến với trung tâm Truesmart.com.vn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan