iPhone 6 plus lock là thế nào và có gì khác biệt

 

Những thắc mắc về iPhone 6 Plus Lock

iPhone 6 Plus là phiên bản iPhone mới nhất hiện nay của Apple. Bên cạnh bản quốc tế với giá khá cao thì iPhone 6 Plus lock cũng được khá nhiều người dùng quan tâm. Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng nhiều người vẫn không biết tới iPhone Lock, iPhone Lock là gì, iPhone 6 Plus Lock là thế nào?


iPhone 6 Plus là minh chứng mới nhất cho việc Apple không nằm ngoài cuộc đua kích thước màn hình Smartphone của các ông lớn công nghệ hiện nay. Là phiên bản màn hình lớn của iPhone 6, iPhone 6 Plus thu hút được sự chú ý của rất nhiều tín đồ Apple, đặc biệt là những người ưa màn hình lớn. Do là phiên bản iPhone mới nhất nên iPhone 6 bản quốc tế được bán với mức giá khá cao và không phải ai yêu thích iPhone 6 Plus cũng có thể sở hữu chúng. Lúc này, iPhone 6 Plus Lock chính là lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích chiếc di động này nhưng hạn hẹp về kinh phí. 

Trên thị  trường hiện nay có rất nhiều iPhone 6 Plus Lock của nhiều nhà mạng khác nhau như AT&T, Verizon, Sprint của Mỹ, Softbank của  Nhật hay Vodafone của Australia,...mà bạn có thể lựa chọn.

 

iPhone 6 plus lock là thế nào và có gì khác biệt

iPhone 6 Plus của nhà mạng AT&T - Mỹ

 

Đây chính là phiên bản khóa mạng của iPhone 6 Plus World, chúng có thiết kế giống hệt bản quốc tế nhưng giá thành lại thấp hơn khá nhiều và đây chính là điểm thu hút người dùng tìm đến chúng. Do bị khóa mạng nên bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Việt Nam nếu như không Unlock, khi đó chiếc điện thoại này sẽ chỉ như một chiếc iPod cao cấp mà thôi.

Hiện nay có 2 cách Unlock phổ biến được nhiều người sử dụng đó chính là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép

- Unlock bằng Code: Unlock bằng Code là cách có thể giúp bạn Unlock hoàn toàn iPhone 6 Plus Lock mà không hề lo lắng rằng máy sẽ bị Lock lại, bạn có thể lên Firmware thoải mái mà không cần tạo Baseband,...Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng phân phối máy, mua Code và tự thực hiện Unlock thông qua iTunes hoặc bạn cũng có thể Unlock qua một địa chỉ trung gian nào đó. Tuy nhiên phương pháp này cũng có một điểm hạn chế đó chính là giá thành khá cao khiến cho nhiều người dùng iPhone Lock e dè.

 

iPhone 6 plus lock là thế nào và có gì khác biệt

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

 

- Unlock bằng Sim ghép: Nếu như Code có chi phí cao thì với Sim ghép, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ít hơn rất nhiều lần mà vẫn có thể Unlock cho máy, đồng thời lại rất dễ sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn như Heicard, TP-Sim, R-Sim, GPP Sim,...tùy vào nhà mạng mà bạn có thể lựa chọn loại Sim ghép phù hợp với máy. Nhưng cách này cũng có một vài nhược điểm đó chính là sau khi Unlock bạn sẽ thấy xuất hiện những lỗi điển hình như +84, danh bạ, tin nhắn, facetime, *101#,...và phải tạo Baseband cho mỗi phiên bản Firmware. Tuy nhiên nếu được sự hỗ trợ từ các Tweak Cydia và một số thủ thuật khác thì những lỗi này đều sẽ được khắc phục.

 

iPhone 6 plus lock là thế nào và có gì khác biệt

Unlock iPhone 6 Plus tại Truesmart

 

Ở khu vực Hà Nội hiện đang có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock iPhone 6 Plus Lock nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thực hiện Unlock cho iPhone của mình. Tại đây tất cả các quy trình đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, thiết bị chính hãng với giá cả tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi unlock iPhone tại đây.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về iPhone 6 Plus Lock, chắc hẳn đọc tới đây bạn đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi iPhone 6 Plus lock là thế nào rồi. Thân!

Bài viết liên quan