Thay mặt kính iPhone tại Hào Nam - Hà Nội

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Hào Nam

iPhone là một trong số những chiếc di động hiện nay sở hữu mặt kính cảm ứng. Được làm bằng chất liệu đặc biệt có sức chịu lực cao nhưng đôi khi chúng cũng không thể tránh khỏi việc bị hư và thay thế là điều cần thiết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách thay mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Hào Nam.


Hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều được thiết kế với màn hình cảm ứng. Đây là một loại màn hình có góc nhìn rộng rất thích hợp với nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng của người dùng nhưng đồng thời chúng lại rất nhạy cảm trước các tác động lực, chính vì thế nên sở hữu mặt kính cảm ứng là điều rất cần thiết với bất kì chiếc Smartphone nào. iPhone sở hữu mặt kính cảm ứng được làm bằng chất liệu Polysiliccac, chất liệu này có độ bền cao thường được sử dụng làm mặt kính tàu siêu tóc nên khả năng chịu lực khá tốt.

 

Thay mặt kính iPhone tại Hào Nam - Hà Nội

mặt kính iPhone bị vỡ sau nhiều lần rơi liên tục

 

Theo thử nghiệm của nhiều tín đồ công nghệ về mặt kính iPhone cho thấy mặt kính này rất khó bị trày xước và khi để máy rơi tự do ở độ cao 2m liên tục trong khoảng 10 lần mặt kính này mới bị vỡ. Điều  này sẽ khiến cho người dùng yên tâm về chất lượng của mặt kính nhưng nếu như bạn liên tục để máy rơi, dùng những vật sắc nhọn cứa lên màn hình thì rất dễ gây ra tình trạng trày xước, vỡ mặt kính thậm chí là bung mặt kính màn hình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng iPhone của bạn mà còn những bộ phận khác của máy nữa. Do đó bạn nên bảo quản, sử dụng máy cẩn thận để cho chất lượng sử dụng tốt nhất.

Đối với hiện tượng mặt kính iPhone bị trày xước mạnh, vỡ hay bung mặt kính thì việc thay thế là điều cần thiết và nên thực hiện ngay để sử dụng tốt hơn đồng thời cũng làm cho máy đẹp hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay mặt kính iPhone nhưng việc thay thế mặt kính iPhone thực sự không dễ dàng chút nào và rất dễ xảy ra lỗi nêu như không có kinh nghiệm hay máy móc hiện đại.

 

Thay mặt kính iPhone tại Hào Nam - Hà Nội

thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

Nếu như ở khu vực Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vnđể thay mặt kính iPhone với quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Tháo màn hình iPhone ra khỏi thân máy

 

Thay mặt kính iPhone tại Hào Nam - Hà Nội

Thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus lấy ngay tại Hà Nội

-  Đặt màn hình lên máy tách kính và tách bỏ mặt kính đã bị hư

- Vệ sinh lại màn hình cảm ứng

- Tra keo và ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình về vị trí cũ

Trên đây là cách thay mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone Trung tâm sửa chữa ipad tại Hào Nam. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan