Chuyên cung cấp sim ghép iPhone tại Chùa Láng Hà Nội

 

Mua Sim ghép iPhone tại Chùa Láng ở đâu?

Sim ghép hiện đang là công cụ Unlock iPhone được đông đảo người dùng sử dụng. Tuy nhiên, lựa chọn Sim ghép nào cho iPhone của mình và mua Sim ghép iPhone ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về sim ghép iphone và địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Chùa Láng.


Là thương hiệu di động cao cấp hàng đầu trên thị trường nên iPhone được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Chính vì thế nên khi các phiên bản iPhone mới trình làng sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều tín đồ công nghệ và đồng thời giá thành của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Điều này khiến cho không phải ai yêu thích iPhone ở một quốc gia đang phát triển như Việt Nam đều có thể sở hữu được chúng.

 

Chuyên cung cấp sim ghép iPhone tại Chùa Láng Hà Nội

iPhone Lock có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế

 

Và iPhone Lock ra đời đã với giá thành rẻ hơn bản quốc tế đã được khá nhiều người dùng tìm đến với nhiều phiên bản từ nhiều nhà mạng của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Australia,…. Phiên bản iPhone này có thiết kế giống hệt bản World, chỉ có điều chúng đã được khóa mạng và để có thể sử dụng ở Việt Nam buộc bạn phải Unlock chúng.

Hiện nay có 2 cách Unlock phổ biến đó chính là Unlock bằng Code và Sim ghép nhưng có lẽ Sim ghép chính là cách được sử dụng nhiều nhất bởi ưu điểm chính là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với Code và rất dễ dàng Unlock. Điều bạn cần làm đó chính là mua một loại Sim ghép phù hợp với máy như TP-Sim, R-Sim,GPP Sim hay Heicard, đặt nano Sim lên bản mạch Sim ghép và ghép vào khay Sim gốc. Khi đó máy sẽ hiện thông báo chọn dòng iPhone, nhà mạng và tự động khởi động lại cho tới khi có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành.Tuy nhiên, sau khi Unlock, bạn sẽ thấy máy xuất hiện những lỗi điển hình như +84, danh bạ, *101#, tin nhắn, Facetime, 3G và khi muốn nâng cấp Firmware cần phải tạo một baseband mới cho Firmware đó. Nghe có vẻ rắc rối nhưng tất cả những lỗi trên đều có thể khắc phục được nhờ một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia.

 

Chuyên cung cấp sim ghép iPhone tại Chùa Láng Hà Nội

Sim ghép hiện đang là cách Unlock phổ biến nhất

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Sim ghép nhưng để có thể chọn mua được loại Sim ghép tốt nhất và phù hợp nhất cho iPhone của mình, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín.

Nếu đang ở khu vực Chùa Láng, bạn có thể tới Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để mua Sim ghép với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Chuyên cung cấp sim ghép iPhone tại Chùa Láng Hà Nội

mua Sim ghép iPhone tại Truesmart

 

Trên đây là một vài thông tin về Sim ghép và địa chỉ mua sim ghép iPhone Lock tại Chùa Láng. Thân!

Bài viết liên quan