Nơi thay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức

 

Thay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức

Với bất kì một thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng nào thì màn hình luôn là một bộ phận quan trọng nhất nhưng không phải chiếc di động nào cũng được trang bị thêm mặt kính cảm ứng giúp bảo vệ màn hình như iPhone. Chính bởi để bảo vệ màn hình khỏi những tác động lực từ bên ngoài nên mặt kính iPhone không thể tránh khỏi việc bị hư và cần được thay thế. Tuy nhiên thay thế mặt kính iPhone ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về mặt kính iPhone, quy trình thay thế mặt kính cũng như địa chỉthay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức.

 

Nơi thay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức

iPhone 6 sở hữu mặt kính chất lượng cao

Mặt kính iPhone được làm bằng chất liệu Polysiliccac, đây là chất liệu có độ bền cao thường được dùng làm mặt kính tàu siêu tốc, mặc dù độ bền nó không thể sánh ngang với saphare hay kim cương nhưng độ chống chịu lực thì tương đối tốt so với nhiều chất liệu chế tạo mặt kính hiện nay.

Theo cảm nhận cũng như thử nghiệm của nhiều người dùng thì mặt kính iPhone rất khó bị trày xước và chỉ khi rơi liên tục trong khoảng 8 tới 10 lần với độ cao ngang đầu thì mặt kính này mới có hiện tượng nứt vỡ. Mặc dù có độ bền cao nhưng nếu bạn để máy rơi, va đập, đè nén với lực mạnh thường xuyên thì mặt kính iPhone không chỉ vỡ mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới màn hình cảm ứng cũng như các phần cứng khác của máy.

Khi máy gặp tình trạng trày xước mạnh cũng như vỡ mặt kính màn hình thì việc thay mặt kính mới là điều cần thiết và được thực hiện ngay. Tuy nhiên việc thay mặt kính iPhone không hề đơn giản bởi nếu không được thực hiện với quy trình và máy móc chuyên nghiệp thì mặt kính rất dễ xảy ra tình trạng không khít, dễ bong tróc. Do đó bạn cần tìm tới một trung tâm sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp để được thay mặt kính với chất lượng tốt nhất.

 

Nơi thay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức

thay mặt kính iPhone khi bị hư là rất cần thiết

Nếu ở khu vực Trinh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm sửa chữa ipad, iphone uy tín Truesmart.com.vn để thay mặt kính iPhone. Tại đây mặt kính iphone được nhập khẩu chính hãng, thay thế với giá tốt nhất và quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Tháo màn hình iPhone ra khỏi thân máy

- Đặt màn hình lên máy tách kính và tiến hành tách bỏ mặt kính đã bị hư

- Vệ sinh lại màn hình cảm ứng

- Ép mặt kính mới lên màn hình bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình về vị trí cũ

 

Nơi thay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức

thay mặt kính iPhone tại Truesmart

Trên đây là một số thông tin về màn hình iPhone bị hư và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trịnh Hoài Đức. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay

Bài viết liên quan