Địa chỉ mua sim ghép iPhone uy tín tại Chùa Bộc

 

Mua sim ghép iPhone uy tín tại Chùa Bộc

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ xuất hiện khá nhiều điện thoại iPhone thuộc các dòng iPhone 5C, iPhone 5s, Iphone 5, iPhone 4s, 4,... phiên bản lock với mức giá khá mềm cho người sử dụng và đáp ứng khá nhanh nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên do mang đặc điểm là một thiết bị lock mạng nên việc tìm cách để unlock thiết bị là điều phải thực hiện để có thể sử dụng tốt trong điều kiện thực tế tại Việt Nam. Có nhiều cách để thực hiện việc unlock điện thoại nhưng cách được nhiều người ưa chuộng bởi tính ổn định cũng như tính linh hoạt cao đó là sử dụng sim ghép. Tuy vậy, có khá nhiều loại sim ghép với nhiều nhà cung cấp khác nhau với chất lượng không giống nhau, vì vậy để có thể tìm mua sim ghép an toàn, đúng giá cũng là một trong những trăn trở của người dùng. Bài viết sau xin mách bạn một địa chỉ có thể mua sim ghép iPhone tại Chùa Bộc và các khu vực lân cận uy tín và chất lượng nhất.

1. Cấu tạo sim ghép như thế nào?

Địa chỉ mua sim ghép iPhone uy tín tại Chùa Bộc

Sim ghép có cấu tạo đơn giản nhưng giải quyết tốt việc lock mạng của iPhone

Sim ghép có cấu tạo khá đặc biệt với 2 bộ phận chính đó là một đoạn mã nối với sim gốc cần sử dụng. Việc sử dụng đoạn mã trên của sim ghép sẽ đánh lừa nhà sản xuất rằng bạn đang sử dụng đúng mạng ủy quyền phân phối của sản phẩm và có thể dễ dàng sử dụng các mạng khác tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân khá linh hoạt và dễ dàng. Sim ghép giúp giải quyết tình trạng lock nhà mạng thường thấy  của các hãng sản xuất mà điển hình là iPhone (tại nước ta thiết bị iPhone thường chỉ cho phép người dùng sử dụng mạng viettel với một số quy định cần thực hiện khác) để giúp người dùng có thể linh hoạt hơn với nhu cầu thực tế tại khu vực đang sinh sống và mục đích sử dụng điện thoại.

2. Tại sao nên sử dụng sim ghép với phiên bản lock của iPhone?

Địa chỉ mua sim ghép iPhone uy tín tại Chùa Bộc

Sử dụng sim ghép giúp bảo vệ thiết bị an toàn và ít tốn kém hơn những cách unlock khác

Có khá nhiều cách để unlock điện thoại iPhone tuy nhiên khuyến nghị tốt cho người dùng là sử dụng sim ghép bởi nhiều lý do như: Việc mua mã code của nhà sản xuất khá phức tạp, chi phí thường đắt hơn so với mua sim ghép, một số phiên bản iPhone có nguồn gốc từ hàng xách tay lại có thể gây cản trở trong việc mua mã code cho sản phẩm; phương pháp jailbreak có thể làm thay đổi tính hoạt động ổn định của máy nếu thực hiện sai quy tắc hoặc không đúng cách mà biểu hiện thường thấy nhất là dung lượng pin giảm và hoạt động của máy không còn mượt mà mặc dù với cách làm này bạn có thể sử dụng ứng dụng từ một bên thứ 3 mà không cần qua Apple Store khá dễ dàng. Chính vì những lý do hạn chế của những cách trên mà nhiều người sử dụng sim ghép để cải thiện tình hình, nhưng một lưu ý đó là sim ghép đôi khi sẽ không hoạt động ổn định nếu mã mạch thực hiện không cẩn thận hoặc không có chất lượng, vì vậy bạn nên tìm địa chỉ uy tín để mua sim ghép nhầm tránh tình trạng tiến mất tật mang.

3. Tại Chùa Bộc nên mua sim ghép ở đâu?

Địa chỉ mua sim ghép iPhone uy tín tại Chùa Bộc

TrueSmart cung cấp sim ghép chất lượng cao và uy tín

Một gợi ý cho những ai đang ở khu vực Chùa Bộc và vùng lân cận để có thể tìm mua sim ghép an toàn đó chính là trung tâm sửa chữa iPhone TrueSmart (truesmart.com.vn). Bên cạnh việc sửa chữa uy tín các thiết bị nói chung mà đặc biệt là các thiết bị từ nhà sản xuất Apple nói riêng thì trung tâm cung cấp khá đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc sử dụng thiết bị thông minh của người dùng trong đó có sim ghép.Với giá cả công khai, đúng giá, đúng dịch vụ cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua và sở hữu một sim ghép có chất lượng và thời gian phục vụ ổn định lâu dài tại trung tâm TrueSmart.

Với những phân tích về cấu tạo cũng như tác dụng của sim ghép thì chắc hẳn các bạn cũng đã tìm cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả với chiếc điện thoại iPhone phiên bản lock trên tay mình rồi đúng không? Hy vọng bài viết có thể giải thích một vài thắc mắc về sim ghép cũng như cung cấp cho bạn một địa chỉ tốt để chọn mua sim ghép phù hợp và uy tín.  Đừng quên gọi đến số 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart.com.vn nếu có nhu cầu mua sim ghép hoặc sửa chửa thiết bị thông mình của mình nhé.

Bài viết liên quan