Sửa lỗi iPhone không lên màn hình - 30 phút lấy ngay

 

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình

iPhone mặc dù được xem là một chiếc điện thoại cao cấp không tì vết với một nhà sản xuất tầm cỡ Apple nhưng thật ra đôi khi người sử dụng vẫn gặp phải một vài vấn đề trục trặc với chiếc điện thoại này. Đa số người dùng khi gặp sự cố trên thiết bị iPhone đều rất lúng túng và đôi khi tự nghĩ ra khá nhiều cách khắc phục không an toàn. Để giúp bạn có thể giải quyết một số vấn đề thường gặp trên iPhone, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và sửa lỗi iPhone không lên màn hình.

1.  Nguyên nhân khiến iPhone không lên màn hình

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình - 30 phút lấy ngay

iPhone không lên màn hình khiến bạn lo lắng

Một số nguyên nhân khiến iPhone của bạn không lên màn hình như: 

- Pin: có thể ứng dụng chạy ngầm hoặc quá trình cập nhật dữ liệu xảy ra đã làm hết pin điện thoại mà bạn không nhận ra.

- Sạc pin có vấn đề

-  Máy bị lỗi ứng dụng

- Xung đột pin do ứng dụng

- Máy bị lỗi phần cứng và các thiết bị liên quan.

2. Cách khắc phục iPhone không lên màn hình

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình - 30 phút lấy ngay

Hết pin có thể khiến điện thoại không lên màn hình

Nếu bạn gặp tình trạng iPhone không lên màn hình thì hãy áp dụng một vài biện pháp khắc phục sau:

- Cắm sạc pin khoảng từ 30 phút, sau đó khởi động lại máy, trong trường hợp máy hết pin thì cách này sẽ giúp bạn khắc phục đồng thời kiểm tra xem nguyên nhân có phải là do hết pin hay không.

- Nếu đã cắm sạc mà không thể khởi động màn hình, bạn nên thử dùng một dụng cụ sạc khác để chắc chắc rằng sạc của bạn không gặp vấn đề gì cả, tránh tình trạng phải đem máy ra kiểm tra trong khi vấn đề lại nằm ở sạc.

- Có thể một số lỗi ứng dụng làm máy không thể lên màn hình, trong trường hợp này bạn nên nhấn cùng lúc nút Home và nút nguồn trong 30 giây để máy có thể khởi động lại. Nếu máy đã lên màn hình thì bạn nên tìm ra ứng dụng lỗi, gây hại và tháo bỏ ứng dụng, đồng thời cài đặt chế độ an toàn để máy hoạt động tốt hơn.

- Trong khi đã thử những cách trên mà không thể khắc phục, bạn nên kết nối iPhone với laptop, nếu iPhone có thể kết nối với laptop bạn nên restore lại máy và khởi động lại máy để loại bỏ những xung đột do ứng dụng và pin gây ra trong điện thoại.

- Nếu vẫn không thể khắc phục tình trạng này có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi hư hỏng phần cứng bạn nên tìm đến trung tâm bảo hành đề được khắc phục và sửa chữa.

3. Nơi nào có thể khắc phục tình trạng iPhone không lên màn hình

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình - 30 phút lấy ngay

Đến TrueSmart để được kiểm tra và khắc phục tốt nhất sự cố điện thoại

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tìm cho mình khá nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại, tuy nhiên để được kiểm tra tỉ mỉ và sửa chữa tốt với mức giá chính hãng và hàng hóa đảm bảo chất lượng thì bạn nên đến trung tâm TrueSmart (số điện thoại: 0948.122.666, website: truesmart.com.vn). Trung tâm TrueSmart được khá nhiều người tin chọn bởi khả năng khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các sự cố kỹ thuật điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Vậy là chúng ta đã tìm được một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng iPhone không lên màn hình. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình và có thể am hiểu hơn về chiếc điện thoại cao cấp này. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cũng như muốn được tư vấn tận tình thì hãy gọi đến số 0948.122.666 hoặc truy cập website: truesmart.com.vn để có thể tìm cho mình những câu trả lời chuẩn xác và các giải quyết tốt nhất với tình huống cụ thể của điện thoại mình nhé.

Bài viết liên quan