Sửa lỗi iPhone không vào được mạng 3G đơn giản lắm

 

Sửa lỗi iPhone không vào được mạng 3G

Nếu đang sở hữu trên tay chiếc điện thoại được xem là cao cấp nhất hiện nay đến từ nhà sản xuất khổng lồ Apple thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua các thao tác truy cập mạng và tìm cho mình những dịch vụ giải trí tốt nhất để có thể thỏa sức khám phá màn hình mượt mà, tốc độ xử lý cao và thông minh của thiết bị có tiếng này. Tuy nhiên, đôi khi chiếc điện thoại của bạn bỗng dưng không vào được mạng 3G và bạn cảm thấy vô cùng khó chịu cho sự bất tiện này. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể sửa lỗi iPhone không vào được mạng 3G nhé.

1. Những nguyên nhân khiến iPhone không vào được mạng 3G

Sửa lỗi iPhone không vào được mạng 3G đơn giản lắm

Lỗi kết nối 3G vẫn thường gặp trên các thiết bị thông minh như iPhone

Một vài nguyên nhân có thể làm cho iPhone không vào được mạng 3G bạn có thể tham khảo và kiểm tra như:

- Bật 3G chưa đúng cách

- Chưa đăng ký dịch vụ 3G

- Đang bật chế độ Wi-Fi

- Lỗi phát sinh do cấu hình mạng và do sự cố xử lý của máy

- Lỗi do sim ghép gây ra

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone không vào được mạng 3G

Sửa lỗi iPhone không vào được mạng 3G đơn giản lắm

iPhone hoạt động bình thường nếu chọn đúng cách khắc phục

Nếu bạn đã tìm ra nguyên nhân thì hãy nhanh tay khắc phục tình trạng này bằng một số cách sau nhé:

- Bạn hãy thử bật 3G lại đúng cách đừng quên bật cả hai nguồn dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu di động.

- Kiểm tra với nhà mạng xem bạn đã đăng ký dịch vụ 3G hay chưa, bạn có thể gọi đến tổng đài nhà mạng đang sử dụng để được giải đáp và đồng thời có thể có được hướng dẫn đăng ký an toàn và nhanh chóng.

- Nếu bạn vẫn đang bật chế độ Wi-Fi thì nên tắt Wi-Fi vì máy sẽ ưu tiên kết nối Wi-Fi, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy không thể kết nối với 3G

- Nếu máy gặp các sự cố phần mềm, ứng dụng, lỗi mạng, bạn nên khởi động lại máy hoặc cài đặt lại toàn bộ máy để máy có thể trở về hoạt động ổn định bình thường.  Bạn có thể đến các trung tâm bảo hành để yêu cầu được Restore lại máy để có thể cài đặt an toàn và không gặp những trục trặc không mong muốn khi thực hiện thao tác này.

- Nếu vẫn không thể khắc phục bạn nên kiểm tra sim ghép, thay vào một sim ghép khác và kết nối lại để đảm bảo sim của bạn không gặp vấn đề. Thông thường sim ghép có kết nối 3G yếu nên bạn cũng cần đảm bảo tốc độ 3G của khu vực đang ở nhanh và có thể kết nối với sim của mình.

3. Nơi kiểm tra chất lượng nếu iPhone gặp lỗi kết nối 3G

Sửa lỗi iPhone không vào được mạng 3G đơn giản lắm

TrueSmart đảm bảo kiểm tra nhanh và chính xác

Trong trường hợp bạn không thể khắc phục hoặc cảm thấy các thao tác khắc phục quá rườm rà, phức tạp, bạn có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa để có thể kiểm tra và tìm biện pháp phục hồi tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội thì TrueSmart là một trung tâm đáng tin cậy để bạn tìm đến. TrueSmart chuyên về dịch sửa chữa iPhone, iPad nói riêng và các thiết bị thông minh nói chung có thái độ phục vụ ân cần, tính trách nhiệm cao trong sửa chữa, kiểm tra, luôn tôn trọng ý kiến và lựa chọn của khách hàng chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu cho bạn và dế yêu của mình. Bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa TrueSmart qua điện thoại 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart.com.vn để tìm cho mình những gói dịch vụ tốt nhất.

Vậy là chúng ta vừa tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không kết nối 3G trên iPhone rồi đấy. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ cũng như một số mẹo cần thiết thì bạn lại có thể lướt web, kết nối và chia sẻ tiếp tục trên chiếc điện thoại thông minh của mình thật dễ dàng. Nếu đã áp dụng những cách trên mà vẫn không thể khắc phục thì nhanh chóng tìm đến Truesmart (điện thoại: 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart.com.vn) để có thể tìm hiểu và khai thác tốt nhất những tiện ích mà đứa con cưng của Apple đang sở hữu nhé.

Bài viết liên quan