Sửa chữa iPad tại Yên Lãng - Hà Nội ở đâu ?

 

Sửa chữa iPad tại Yên Lãng

iPad là dòng máy tính bảng cao cấp được sản xuất bởi Apple được nhiều người sử dụng. Dù là sản phẩm cao cấp do hãng có thương hiệu nổi tiếng sản xuất, nhưng đôi khi vẫn nảy sinh một số lỗi, hư hỏng là điều dễ  hiểu. Vì vậy, nhu cầu tất yếu là tìm một trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng khi có nhu cầu sửa chữa iPad.

Sửa chữa iPad tại Yên Lãng - Hà Nội ở đâu ?

Sửa chữa iPad tại Yên Lãng

1. Một số lỗi hư hỏng hay gặp khi sử dụng iPad

Một số ít trường hợp iPad bị lỗi, hỏng là do từ phía nhà sản xuất, những lỗi này thường xảy ra trong thời gian còn bảo hành.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng có thể gây ra một số lỗi, hư hỏng khác nhau ở cả phần cứng lẫn phần mềm.

Một số hư hỏng liên quan đến phần cứng như: iPad bị vỡ mặt kính, hỏng màn hình, hỏng loa trong loa ngoài, iPad bị hỏng camera, hỏng main, hỏng nguồn,…

Sửa chữa iPad tại Yên Lãng - Hà Nội ở đâu ?

iPad bị lỗi màn hình

Trong những trường hợp iPad bị hỏng phần cứng thì biện pháp khắc phục duy nhất là thay thế linh kiện chính hãng phù hợp.

Một số hư hỏng liên quan đến phần mềm: Người dùng cài đặt thêm nhiều phần mềm vào máy dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm, hay iPad bị lỗi khi bạn thực hiện restore,…Đối với những lỗi trên iPad liên quan đến phần mềm thì có các biện pháp fix lỗi tương ứng mà không cần phải thay thế phần cứng.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn trung tâm sửa chữa iPhone, iPad Truesmart.com.vn tại Yên Lãng. Tất cả các lỗi, hư hỏng trên iPad đều có thể khắc phục tại Truesmart một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Tại sao nên chọn Truesmart  tại Yên Lãng để sửa iPad?

Hiện nay, để tìm một trung tâm sửa chữa thiết bị di động trở lên rất đơn giản. Mặc dù vậy, không phải trung tâm nào cũng đạt  các tiêu chuẩn như:

- Linh kiện thay thế mới và chính hãng 100% do Apple sản xuất.

- Chất lượng sửa chữa tốt nhất đi kèm giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn do đội ngũ chuyên viên, nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm lâu năm.

Đây chính là phương châm làm việc tại Truesmart, Truesmart luôn đồng hành với khách hàng như một người bạn thân thiết nhất.

3. Quy trình sửa chữa iPad chuyên nghiệp tại Truesmart  Yên Lãng.

Sửa chữa iPad tại Yên Lãng - Hà Nội ở đâu ?

Truesmart - trung tâm sửa chữa iPad tại Yên Lãng

Việc sửa chữa iPad tại Truesmart.com.vn ở Yên Lãng được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

- Trung tâm nhận máy từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của iPad và đưa ra phương hướng sửa chữa phù hợp.

- Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cần thiết trước sự quan sát của khách hàng. Trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa sẽ được nhận lại máy mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

- Sau khi sửa chữa hoàn tất sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra máy, dán tem bảo hành.

Ngoài ra, sau khi sửa chữa xong khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí sử dụng iPad đúng cách để giảm thiểu tối đa một số lỗi trên iPad.

Bài viết liên quan