Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5s uy tín

 Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5s uy tín

iPhone 5s được Apple tung ra thị trường vào năm 2013 đã nhận được sự mong chờ rất lớn từ phía các tín đồ Apple. Và đến nay thì cũng đã có một số lỗi nảy sinh mà người dùng gặp phải đối với chiếc smatphone này. Trong đó phải kể đến lỗi iPhone 5s bị vỡ mặt kính, và trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến mặt kính iPhone 5s.

Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5s uy tín

Thay thế mặt kính iPhone 5s

1. Mặt kính iPhone 5s được làm bằng chất liệu gì?

Mặt kính iPhone 5s được chế tạo với chất liệu đặc biệt làm từ Polysiliccat có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

Mặt kính iPhone 5s đã được trải qua các bài thử nghiệm khác nhau để kiểm tra độ bền như:

- Thả rơi tự do iPhone 5s rơi từ các độ cao khác nhau, và độ cao tối đa là khoảng 1,6m và sau 10 lần rơi liên tục thì mặt kính iPhone 5s mới bắt đầu có hiện tượng bị nứt.

- Dùng iPhone 5s đóng một chiếc vít  và một chiếc tua vít lên mặt bàn gỗ nhưng mặt kính iPhone 5s chỉ bị xước.

2. Lý do khiến mặt kính iPhone 5s bị nứt, vỡ

Qua bài kiểm tra đánh giá độ bền của mặt kính iPhone 5s thì các bạn có thể thấy đối với những tác động của ngoại lực thông thường thì không làm cho mặt kính iPhone 5s bị nứt hoặc vỡ.

Vì vậy, mặt kính iPhone 5s bị nứt, vỡ có thể do một số nguyên nhân sau:

- iPhone 5s bị rớt mạnh từ trên cao xuống sàn nhà

- Màn hình iPhone 5s bị đè nén bởi một vật nặng

3. Dấu hiệu nhận biết iPhone 5s hỏng mặt kính hay hỏng màn hình.

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, tùy vào tình trạng hỏng của màn hình mà bạn chỉ cần thay mặt kính là đã khắc phục được lỗi.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính hay thay màn hình iPhone 5s:

- Khi iPhone 5s bị vỡ mặt kính, bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng trên iPhone bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà, hình ảnh hiển thị vẫn bình thường và bạn chỉ cảm thấy khó chịu vì kính bị nứt, vỡ làm cho hỉnh ảnh xấu.

Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5s uy tín

iPhone 5s bị vỡ mặt kính

- Khi iPhone 5s bị hỏng màn hình: Khi khởi động lại iPhone thì trên nền màu đen xuất hiện thêm một vài điểm khác màu, màn hình hiển thị bị xọc nhiễu, thậm chí màn hình bị tối đen mặc dù máy vẫn đang bật.

4. Thay mặt kính iPhone 5s chính hãng ở đâu?

Khi mặt kính iPhone 5s của bạn rơi vào tình trạng bị nứt, vỡ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy, và có thể ảnh hưởng xấu tới màn hình của máy nếu tình trạng này kéo dài. Vì vậy bạn cần thay thế mặt kính iPhone 5s.

Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5s uy tín

Thay thế mặt kính iPhone 5s tại Truesmart

Bạn có thể mua mặt kính iPhone 5s chính hãng rồi tự thay thế tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo khắc phục được hoàn toàn tình trạng của máy bạn nên mang máy tới trung tâm Truesmart.com.vn để sửa chữa. Đây là trung tâm đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bài viết liên quan