Sửa chữa - thay màn hình iPad tại Văn Miếu Hà Nội

 

THAY MÀN HÌNH IPAD TẠI VĂN MIẾU

Với một chiếc máy tính bảng như iPad thì màn hình chính là một bộ phận quan trọng nhất. Mặc dù được thiết kế với phần cứng mạnh mẽ nhưng màn hình iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi. Nhiều người dùng iPad phàn nàn rằng chiếc máy tính bảng của họ thường bắt gặp những lỗi liên quan đến màn hình mà không biết cách khắc phục.


Đối với một chiếc máy tính bảng thì màn hình cảm ứng chính là bộ phận quan trọng và được người dùng chú trọng nhất. iPad sở hữu màn hình rộng tới 9,7 inch. Độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh tới 264 ppi. Ở một số phiên bản iPad gần đây, Apple còn trang bị màn hình Retina siêu nét, đây là loại màn hình có chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay mà khó có một thiết bị nào sánh được.

Mặc dù được thiết kế với phần cứng mạnh mẽ nhưng đôi khi do một vài nguyên nhân nào đó mà màn hình iPad lại bị hư. Lúc này khắc phục chúng là điều rất cần thiết.

1. Một số lỗi với màn hình iPad

Một số lỗi mà người dùng hay gặp với màn hình iPad của mình như:

- Các lỗi về cảm ứng như mất cảm ứng, giật màn hình, lệch cảm ứng

- Màn hình iPad không khởi động được

- Điểm chết màn hình, đen màn hình

- Màn hình iPad bị lệch màu, ám vàng, nhiễm từ

 

Sửa chữa - thay màn hình iPad tại Văn Miếu Hà Nội

ipad bị va đập rất dễ gây những lỗi về màn hình

 

Hầu hết những lỗi trên đều xảy ra do iPad bị va đập, rơi vỡ hoặc rớt nước nhưng đôi khi cũng có thể do lỗi phần mềm gây nên. Khi đó để có thể khắc phục được thì bạn cầm phải tìm được nguyên nhân gây nên lỗi.

2. Thay màn hình iPad

 

Sửa chữa - thay màn hình iPad tại Văn Miếu Hà Nội

thay mới màn hình là cách khắc phục hiệu quả nhất

 

Khi màn hình iPad của bạn có dấu hiệu bị hư, lúc này thay màn hình mới là cách khắc phục tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi thay màn hinh iPad của mình thì bạn nên đưa iPad về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây rồi thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo tìm được thiết bị và thực hiện Restore lại ipad của mình để khắc phục lỗi gây ra do phần mềm. Nhưng nếu như sau khi Restore, iPad vẫn mắc lỗi màn hình thì lúc này mới nên thực hiện thay mới.

 

Sửa chữa - thay màn hình iPad tại Văn Miếu Hà Nội

thay màn hình iPad tại Truesmart

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay màn hình iPad, nhưng để đảm bảo chất lượng màn hình quy trình thay thế cũng như giá cả thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Nếu bạn ở khu vực Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, có thể tới Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad với quy trình chuyên nghiệp .

Trên đây là một số lỗi màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Văn Miếu. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan