Sửa lỗi iphone không vào được mạng Internet

 

Sửa lỗi iphone không truy cập được vào Internet

Một trong những điểm nổi bật của các thiết bị điện tử thông minh là các tính năng đa dạng của nó đối với người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc gặp phải các rắc rối nhỏ là không thể tránh khỏi và iphone cùng không phải là ngoại lệ.

Dấu hiệu iphone không vào được mạng;

Sửa lỗi iphone không vào được mạng

1.Dấu hiệu iphone không vào được mạng

Nếu iphone của bạn không thể truy cập được vào mạng thông qua các loại kết nối như wifi, 3G, GPRS thường có hai trường hợp:

- không tìm thấy biểu tượng mạng hoặc không có kết nối;

- Có kết nối nhưng không truy cập được vào mạng

2.Sửa lỗi iphone không vào được mạng:

Nếu điện thoại chưa từng vào được mạng thì tùy vào việc bạn truy cập vào mạng bằng kết nối wifi hay 3G mà bạn cũng cần kiểm tra lại:

+ Nếu vào mạng bằng 3G thì bạn cần đăng ký dịch vụ mạng với nhà mạng bằng cách liên hệ với tổng đài rồi cài đặt GPRS vào máy; Kiểm tra xem sóng 3G tại khu vực đó có không. Bật chế độ máy bay sau đó tắt đi để máy khởi động lại sim và chờ một lát để sóng 3G hiện lên.

+ Nếu bạn vào mạng bằng wifi thì bạn hãy vào mục settings -> chọn mạng wifi phù hợp, nhập mật khẩu và kết nối:

Sửa lỗi iphone không vào được mạng Internet

Điện thoại iphone vào mạng bằng wifi

- Trước tiên hãy thử reset lại iphone bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút nguồn ở phía trên bên phải của iphone và nút home một vài giây cho đến khi thanh trượt “slide to power off” xuất hiện trên màn hình. Sau đó xuất hiện biểu tượng quả táo của Apple hiện lên thì iphone sẽ khởi động lại.

- Sau khi reset lại mà iphone vẫn không vào được mạng thì hãy thử thiết lập lại cài đặt mạng của iPhone bằng cách truy cập vào:

Vào Settings -> General -> Reset -> Bấm Reset Network Settings:

Sửa lỗi iphone không vào được mạng Internet

Truy cập vào mục settings để thiết lập lại cài đặt mạng

Trường hợp cần thiết bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu đã lưu vào điện thoại khi thiết lập ban đầu.

- Sau khi thực hiện những hướng dẫn trên mà vẫn không được thì bạn chỉ còn cách mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật có uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi iphone không vào được mạng chính xác và uy tín nhất.

Tại Hà Nội bạn nên mang thiết bị của mình đến trung tâm kỹ thuật tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được kiểm tra và sửa lỗi iphone không vào được mạng hiệu quả , an toàn nhất đặc biệt là giá cả hợp lý. Chúc bạn fix lỗi thành công !

Bài viết liên quan