Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại An Trạch

 

Sim ghép iPhone tại An Trạch

Ngày nay việc lựa chọn một chiếc iPhone xách tay được khá nhiều người sử dụng. Có những người cho rằng họ chọn hàng xách tay vì lý do điện thoại iPhone xách tay có giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng phiên bản quốc tế được bán tại các siêu thị trên thị trường. Tuy nhiên với hàng xách tay thì người dùng phải Unlock hoặc phải sử dụng sim ghép cho chiếc iPhone của mình. Bài viết Sim ghép iPhone tại An Trạch sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn về chiếc sim ghép iPhone và địa chỉ đáng tin cậy khi bạn chọn mua sim ghép cho iPhone của bạn.

1. Sim ghép là gì

Sim ghép được hiểu đơn giản là việc sử dụng hai loại sim khác nhau cho cùng một chiếc điện thoại iPhone, trong đó một sim sử dụng là một sim bắt buộc của nhà mạng. Còn sim thứ 2 là người dùng sử dụng một bản mạch nhỏ lắp cùng với sim của nhà mạng để có thể sử dụng hai sim của hai nhà mạng cùng một lúc.

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại An Trạch

Ảnh minh họa sim ghép cho iPhone 6 Plus

2. Ưu và nhược điểm khi dùng sim ghép cho iPhone

Ưu điểm của sim ghép:

- Người dùng có thể dùng khay sim gốc mà không cần sử dụng khay sim khác cho thiết bị.

- Sử dụng sim ghép cho iPhone với chi phí thấp hơn việc phải đi mở mạng (Unlock) cho chiếc iPhone.

- Thao tác ghép sim đơn giản và bạn vẫn có được một chiếc iPhone có đầy đủ tính năng như phiên bản quốc tế.

Nhược điểm của sim ghép:

- Chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ “ngốn” nhiều pin hơn vì phải chạy thêm một chíp của sim ghép.

- Thiết bị của bạn có thể gặp một số lỗi khi chạy iOS 7 như lỗi Facetime, lỗi kiểm tra tài khoản, và nạp tiền cho tài khoản,...

- Mạng chậm hơn so với việc bạn dùng iPhone phiên bản quốc tế.

- Chiếc iPhone dễ bị lỗi do thiết thế mỏng.

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại An Trạch

Có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn khi sử dụng sim ghép cho iPhone

3. Mua Sim ghép iPhone tại An Trạch

Bên cạnh những nhược điểm của iPhone dùng sim ghép thì vẫn có nhiều người sử dụng cách này để có thể sử dụng hai mạng di động khác nhau cho một chiếc iPhone xách tay. Có những bạn đang thắc mắc không biết nên mua sim ghép ở đâu có chất lượng tốt và cửa hàng nào là có uy tín tại khu vực an Trạch. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán sim ghép cho iPhone. Chính những điều này càng khiến người dùng hoang mang hơn về chất lượng của sim ghép. Vì vậy mình sẽ gợi ý cho các bạn một địa chỉ có uy tín tại khu vực An Trạch là cửa hàngTrueSmart.com.vn

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại An Trạch

Địa chỉ bán sim ghép chính hãng tại khu vực An Trạch – Hà Nội

Khi đến với Truesmart bạn được đảm bảo mua hàng chính hãng của nhà sản xuất Apple, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo giá các dịch vụ của cửa hàng tại địa chỉ TrueSmart.com.vn. Ngoài ra bạn còn được đội ngũ nhân viên của cửa hàng tư vấn nhiệt tình các dịch vụ và các sản phẩm của Truesmart. Truesmart.com.vnđược cho là một trong số các địa chỉ có uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội. Đặc biệt với những bạn ở An Trạch - Hà Nội thì hãy nhanh chân đến cửa hàng để chọn mua cho mình một chiếc sim ghép ưng ý nhất.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy

Bài viết liên quan