Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng ở đâu chất lượng

 

Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng

Một trong những chiếc máy tính bảng được nhiều người ưa chuộng là chiếc iPad 2 của hãng sản xuất Apple. Cảm ứng của iPad 2 là một phần rất quan trọng của thiết bị. Bạn đã biết cách Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng chưa? hãy tham khảo bài viết này để tích lũy thêm kinh nghiệm về lĩnh vực này cho bản thân mình nhé.

1. Nguyên nhân iPad 2 bị hỏng cảm ứng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chiếc iPad 2 của bạn bị hư cảm ứng. Có thể là do bạn dùng lực quá mạnh khi thao tác với màn hình cảm ứng của iPad 2. Cũng có thể là do bạn làm rơi chiếc iPad 2 của mình xuống vật cứng hay xuống nước đã làm ảnh hưởng đến phần cảm ứng của thiết bị. Một nguyên nhân khác có thể khiến cảm ứng màn hình iPad 2 của bạn hư hỏng là do lỗi xung đột phần mềm, hay do lỗi phần cứng của thiết bị.

Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng ở đâu chất lượng

Hình ảnh minh họa iPad 2 bị hỏng cảm ứng

2. Biểu hiện của iPad 2 bị hỏng cảm ứng

Biểu hiện của chiếc iPad 2 bị hư hỏng cảm ứng mà bạn có thể gặp là: Khi bạn chạm vào màn hình iPad 2 mà thiết bị không nhận cảm ứng, hoặc bạn chạm cảm ứng chỗ này mà thiết bị nhận cảm ứng chỗ khác. Một biểu hiện khác mà bạn có thể gặp phải là cảm ứng màn hình iPad 2 chậm, khiến người dùng có cảm giác khó chịu mỗi khi thao tác với thiết bị. Với các biểu hiện trên thì bạn nên sửa chữa chiếc iPad 2 của mình để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng ở đâu chất lượng

Hình ảnh minh họa biểu hiện iPad 2 bị hỏng cảm ứng

3. Cách Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng

Với lỗi cảm ứng của iPad 2 mà bạn gặp phải thì bạn có thể tham khảo một trong các cách khắc phục dưới đây để sửa lỗi cảm ứng cho thiết bị.

Tự khắc phục tại nhà

Cách 1: Bạn có thể khởi động lại máy iPad 2 của mình, cách làm này có thể sẽ mang lại bất ngờ đến cho bạn với lỗi cảm ứng trên iPad 2.

Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng ở đâu chất lượng

Bạn thử khởi động lại iPad 2 của mình để khắc phục

Cách 2: Bạn nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới nhất cho chiếc iPad 2. Có thể việc nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho thiết bị này sẽ giúp thiết bị thoát khỏi tình trạng hư hỏng cảm ứng

Cách 3: Bạn thử Restore lại máy iPad 2 của mình xem có phải lỗi cảm ứng đó có phải do phần mềm không. Nếu lỗi cảm ứng là do phần mềm thì việc làm này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi cảm ứng trên iPad 2.

Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng ở đâu chất lượng

Bạn thử Restore lại cho iPad 2

Bạn đã thử các cách làm trên mà vẫn không mang lại hiệu quả cho thiết bị thì bạn nên mang máy tới trung tâm bảo hành nếu máy còn thời hạn bảo hành. Nếu máy đã hết thời hạn bảo hành thì bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPad 2 có uy tín để được tư vấn và sửa chữa.

Sửa chữa iPad 2 hỏng cảm ứng tại cửa hàng

Một gợi ý cho bạn là bạn nên chọn địa chỉ TrueSmart.com.vn nếu bạn ở Hà Nội, để có được dịch vụ sửa chữa iPad 2 tốt nhất.

Sửa iPad 2 hỏng cảm ứng ở đâu chất lượng

Địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Hà Nội mà bạn nên lựa chọn

Khi đến với TrueSmart bạn được:

- Bạn được sửa chữa iPad 2 với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

- Giá thành sửa chữa iPad 2 được đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá tại địa chỉTrueSmart.com.vn

- Bạn không phải chờ đợi lâu khi thay thế sửa chữa iPad 2 và không cần phải gửi máy lại cửa hàng.

- Bạn được quan sát trực tiếp các kỹ thuật viên thay thế và sửa chữa iPad 2 cho bạn.

- Được đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho thiết bị sau khi sửa chữa.

- Được dán tem bảo hành khi thay thế, sửa chữa tại cửa hàng.

Quy trình sửa chữa iPad 2 tại cửa hàng:

- Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra iPad 2 cho bạn.

- Bạn được thông báo các lỗi mà iPad 2 của bạn đang gặp phải, đồng thời được thông báo giá thành các dịch vụ đó.

- Nhân viên kỹ thuật thay thế, sửa chữa iPad 2 cho bạn.

- Các nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy và dán tem bảo hành cho bạn.

Ngoài ra bạn còn được nhân viên hướng dẫn cách Test máy tại chỗ để kiểm tra thiết bị trước khi ra về. Bên cạnh đó bạn cũng được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác tại cửa hàng.

Với sự nhiệt tình của các nhân viên cùng dịch vụ tốt tại TrueSmart sẽ không làm bạn phải thất vọng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Truesmart. Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông minh.

Bài viết liên quan