Nơi úy tín sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ?

 

Sửa iPad 2 bị hỏng nút nguồn ở đâu?

Đối với các thiết bị di động thì nút nguồn có vai trò khá quan trọng. Và đối với iPad cũng vậy, nút nguồn là sự khởi đầu để iPad có thể hoạt động. Thật bất tiện nếu nút nguồn iPad 2 bị hỏng. Vậy thì nguyên nhân vì sao iPad 2 hỏng nút nguồn? và nên sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

Nơi úy tín sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ?

Sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

1. Một số nguyên nhân iPad 2 hỏng nút nguồn

- Nếu iPad 2 của bạn được mua mới và vẫn còn trong thời gian bảo hành của Apple thì không ngoại trừ khả năng nút nguồn iPad bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

- Đã sở hữu trong tay iPad 2 thì hẳn các bạn đã biết tần suất sử dụng nút nguồn là rất nhiều. Bởi hầu hết các thao tác của bạn đều phải qua nút nguồn trước rồi sau đó mới thao tác tới các tùy chọn khác. iPad được thiết kế chỉ có duy nhất một phím chức năng. Với tần suất sử dụng nhiều, sau một thời gian dài sử dụng thì nút nguồn có nguy cơ bị nhờn là rất cao, thậm chí là bị hỏng.

- Ngoài ra, theo thời gian sử dụng bụi bẩn sẽ bãm vào khe nút nguồn, người dùng không vệ sinh thường xuyên dẫn đến tình trạng bị tắc nút nguồn lâu dần sẽ bị hỏng hoặc liệt nút nguồn.

- Do sử dụng iPad 2 trong môi trường ẩm ướt kéo dài, hoặc để iPad dính nước và ngấm vào máy dẫn đến tình trạng máy bị chập mạch gây hỏng nút nguồn.

2. Khắc phục iPad hỏng nút nguồn

Khi nút nguồn iPad 2 của bạn gặp trục trặc với nút nguồn thì bạn hãy thử khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút Power cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt Slide To Power Off, lúc này bạn hãy trượt thanh này sang để tắt nguồn iPad 2. Khoảng 2 phút sau bạn hãy bấm vào nút power để khởi động iPad.

Sau khi thao tác xong mà vẫn không khắc phục được tình trạng này bạn hãy hiệu chỉnh lại nút nguồn để nút nguồn hoạt động tốt hơn bằng cách: Trên màn hình chính của iPad 2 mở một ứng dụng bất kỳ, rồi bấm và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt Slide To Power Off, tiếp tục giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt biến mất.

Nơi úy tín sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ?

Bấm và giữ nút nguồn để hiệu chỉnh

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh nút nguồn bằng bàn chải nhỏ, chải sạch bụi bẩn trong khe nút nguồn và dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn xunh quanh nút nguồn.

3. Sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

Sau khi bạn đã thử các biện pháp trên mà vẫn không cải thiện được thì hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn.

Nơi úy tín sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ?

Trung tâm sửa chữa iPad Truesmart

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề. Tùy vào tình trạng của máy mà đưa ra phương án sửa chữa phù hợp tránh lãng phí cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm với tay nghề và linh kiện thay thế tại Truesmart là hàng chính hãng 100%, cùng với chệ độ bảo hành sau sửa chữa, thay thế.

Bài viết liên quan