Thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di và khu vực lân cận

 

Thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di

iPhone là dòng smatphone cao cấp do Apple sản xuất nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, dù là dòng smartphone cao cấp thì vẫn có một số lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Và bạn đang băn khoăn không biết nên sửa chữa iPhone ở đâu? Mình sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm sửa chữa thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di và lân cận tốt nhất hiện nay.

Thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di và khu vực lân cận

Thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di

1. Vì sao phải thay mặt kính iPhone?

Mặt kính là một bộ phận khá quan trọng trong màn hình iPhone. Khi mặt kính bị vỡ do va đập với vật cứng hoăc rớt xuống nền nhà sẽ khiến bạn khó chịu, bất tiện khi sử dụng. Hơn nữa, nếu cứ sử dụng iPhone như vậy trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu tới cả màn hình của iPhone. Vì vậy, đòi hỏi người dùng cần thay mặt kính chính hãng mới cho iPhone.

Thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di và khu vực lân cận

Mặt kính iPhone bị vỡ gây bất tiện khi sử dụng

2. Cách nhận biết iPhone vỡ mặt kính hay màn hình.

Để tránh lãng phí không cần thiết, bạn cần nhận biết máy hỏng màn hình hay hỏng mặt kính để thay thế linh kiện phù hợp.

Màn hình có cấu tạo gồm 3 lớp chính đó là: lớp mặt kính (lớp trên cùng), lớp cảm ứng (lớp ở giữa), lớp màn hình chính là lớp cuối cùng và là lớp hiển thị hình ảnh.

Nếu không may, điện thoại bị rơi hoặc va đập thì lớp trên cùng tức là mặt kính sẽ chịu áp lực mạnh nhất và có thể bị vỡ. Tuy nhiên, cũng có trường hợp mặt kính không bị vỡ mà bị vỡ lớp màn hình.

- Dấu hiệu nhận biết iPhone vỡ mặt kính: bạn vẫn có thể dùng iPhone một cách bình thường, cảm ứng vẫn ổn, hình ảnh vẫn hiển thị tốt, và bạn chỉ cảm thấy khó nhìn khi mặt kính bị vỡ mà thôi.

- Dấu hiệu nhận biết iPhone vỡ màn hình: Màn hình hiển thị bị xọc, nhòe, thậm chí không còn hiển thị gì màn hình tối đen. Hoặc có thể màn hình chỉ bị đen ở một vài điểm không phải toàn màn hình.

3. Địa chỉ thay mặt kính iPhone chính hãng tại Hồ Đắc Di

Trên thị trường hiện nay các trung tâm sửa chữa điện thoại di động mọc lên nhan nhản. Vì thế bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng.

Nếu mặt kính iPhone của bạn bị vỡ, xước mà bạn có nhu cầu thay thế mặt kính mới thì hãy mang máy tới trung tâm Truesmart.com.vn tại Hồ Đắc Di.

Thay mặt kính iPhone tại Hồ Đắc Di và khu vực lân cận

Truesmart - Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chất lượng

Đến với trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề sữa chữa cũng như là chất lượng của linh kiện thay thế tại trung tâm.

Quy trình sửa chữa tại trung tâm rất chuyên nghiệp:

- Nhân viên kỹ thuật nhận máy từ phía khách hàng và tiến hành kiểm tra lỗi trên iPhone thuộc nhóm phần cứng hay phần mềm, để đưa ra hướng sửa chữa.

- Nếu được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cho iPhone.

- Sau khi sửa chữa xong sẽ hướng dẫn cụ thể khách hàng cách kiểm tra máy.

- Dán tem bảo hành và tư vấn khách hàng cách sử dụng và bảo vệ iPhone đúng cách.

Bài viết liên quan