Địa điểm Unlock iPhone tại Cầu Giấy úy tín không can thiệp phần cứng

 

Unlock iPhone tại Cầu Giấy

Nhu cầu sử dụng điện thoại cao cấp iPhone ngày càng cao thì việc mở rộng chức năng phục vụ của sản phẩm này cũng đòi hỏi người dùng phải thực hiện nhiều hơn nữa các thao tác khóa và bẻ khóa. Việc Apple chỉ cho phép sử dụng đúng mạng được ủy quyền phân phối trên sản phẩm của mình gây ra khá nhiều khó khăn và cản trở cho người sử dụng, nhất là trong những nhu cầu sử dụng các mạng khác nhau. Để tìm hiểu vì sao iPhone lại bị khóa với các nhà mạng khác và cách để Unlock cũng như địa chỉ đáng tin cậy để có thể Unlock iPhone tại Cầu Giấy các bạn hãy tham khảo bài viết sau.

1. Nguyên nhân điện thoại iPhone bị lock

Địa điểm Unlock iPhone tại Cầu Giấy úy tín không can thiệp phần cứng

Tình trạng điện thoại iPhone bị lock có thể dẫn đến một vài bất tiện trong việc sử dụng

Khi sử dụng iPhone nhiều người thường gặp vấn đề iPhone bị lock và không thể sử dụng với các nhà mạng khác nhau. Đây chính là chính sách an toàn mà Apple cố tình thực hiện, theo chính sách này thì chỉ có nhà mạng đại lý ủy quyền phân phối của Apple mới được phép sử dụng trên các sản phẩm của mình. Ở Việc Nam, người dùng có thể sử dụng mạng ủy quyền của Apple đó là Viettel. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ tính trong việc chọn lựa nhà mạng theo một cách gượng ép, đa số người dùng muốn sử dụng nhiều mạng khác nhau tùy vào sở thích, nhu cầu và mục đích, vì vậy điểm bất lợi do bị lock đối với các nhà mạng khác của iPhone cần được giải quyết, từ đó nhu cầu unlock điện thoại iPhone phát sinh, hiện nay, có nhiều cách để Unlock cho iPhone đã được ứng dụng.

2. Các cách Unlock iPhone

Có 3 cách chính để Unlock iPhone:

- Sử dụng mã Code do nhà cung cấp bán: cách này được xem là một cách làm khá an toàn và đơn giản, người dùng chỉ cần mua mã code để có thể sử dụng các mạng ngoài phân phối bằng việc chi trả tiền cho mã code được nhận. Đây là cách để nhà sản xuất khắc phục và nâng cao tính năng đa dạng cần thiết cho sản phẩm của mình.

Địa điểm Unlock iPhone tại Cầu Giấy úy tín không can thiệp phần cứng

Sim ghép cũng là một cách để Unlock iPhone

- Cách 2: sử dụng sim ghép, sim ghép được thiết kế với một đoạn mã gắn vào sim gốc, nhằm đánh lửa nhà sản xuất rằng vẫn đang sử dụng mạng của nhà phân phối nhưng thật ra là máy đã được sử dụng bởi một mạng khác, cách này đòi hỏi người dùng phải tìm mua sim ghép, và khá kỳ công hơn so với cách 1.

- Cách thứ 3 cũng được cho là cách ít an toàn nhất đó là dùng kỹ thuật Jaibreak để mở khóa. Cách này phá vỡ một số giới hạn mà Apple đặt ra và trong đó có cả việc Unlock điện thoại. Việc làm này giúp điện thoại có thể khai thác các tài nguyên thông qua nhà cung cấp thứ 3 mà không cần phải truy cập Apple Store. Tuy vậy, cách làm này lại khá nguy hiểm và một ví dụ điển hình đó là chiếc iPhone áp dụng phương pháp này thường có thời lượng sử dụng pin ít hơn so với chiếc điện thoại nguyên bản.

3. Địa chỉ uy tín Unlock iPhone tại Cầu Giấy

Địa điểm Unlock iPhone tại Cầu Giấy úy tín không can thiệp phần cứng

Đến TrueSmart để được tư vấn và lựa chọn cách Unlock iPhone tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn cách nào để Unlock cho chiếc iPhone của mình và bạn đang tìm một trung tâm có thể Unlock iPhone uy tín thì hãy tìm đến TrueSmart, đây được xem là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn sửa chữa, unlock hoặc khắc phục các tình trạng thường gặp trên các sản phẩm của Apple nói riêng và các nhà sản xuất khác nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả chính xác, hàng hóa chính hãng và thái độ tôn trọng ý kiến khách hàng thì nơi này hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng để chọn lựa cho mình những tiện ích phục vụ phù hợp nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc lý do iPhone lại lock các nhà mạng khác ngoài nhà mạng được phân phối ủy quyền và các cách để có thể Unlock iPhone an toàn cũng như trung tâm uy tín có thể đến để thực hiện việc Unlock iPhone nhằm nâng cao tính năng phục vụ của sản phẩm công nghệ cao này. Hãy gọi đến hotline 0948.122.666 hoặc truy cập website  truesmart.com.vn để được tư vấn và tham khảo giá dịch vụ Unlock iPhone và tìm cho mình lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích bản thân.

Bài viết liên quan