Địa chỉ sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài

 

Hướng dẫn sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài 

Loa ngoài là một bộ phận không thể thiếu đối với một chiếc máy tính bảng có tính giải trí cao như iPad 2. Tuy nhiên, do một vài lí do nào đó, loa ngoài iPad 2 lại bị hư khiến cho người dùng tỏ ra  lo lắng. Lúc này sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài như thế nào?


 

Địa chỉ sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài

iPad 2 có chất lượng âm thanh khá tốt

 

iPad 2 là thế hệ iPad có rất nhiều cải tiến, so với iPad 1 thì thiết bị này có âm thanh sống động hơn rất nhiều nhờ hệ thống loa ngoài có kết cấu tốt hơn cộng thêm với việc được trang bị thêm loa trong. Điều này giúp cho việc trải nghiệm âm nhạc, video cũng như các chơi game trở nên đã tai hơn. Mặc dù được thiết kế bằng phần cứng tốt nhất nhưng đôi khi loa ngoài iPad 2 là bị hư: âm thanh phát ra nhỏ, rè, thậm chí là không tạo ra âm thanh.

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng loa ngoài

- Có rất nhiều người để âm thanh máy hoặc ứng dụng, video ở chế độ Mute hoặc quá bé nhưng lầm tưởng rằng loa ngoài iPad bị hư

- Do trong quá trình sử dụng bạn vô tình để iPad của mình bị va đập, đè nén khiến cho đứt cáp, lỗi loa

- Do iPad 2 chưa được trang bị tính năng chống thấm nước nên nước là tối kỵ nhất là đối với loa iPad 2, có thể do iPad của bạn bị rơi nước hoặc sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm cao khiến cho loa bị rè hoặc tịt.

- Bạn thường xuyên không vệ sinh máy, sử dụng máy ở nơi nhiều khói bụi khiến cho loa bị rơ, âm thanh rè

- Ngoài ra cũng có thể do phần mềm iPad bị lỗi gây nên

2. Sửa chữa iPad 2 hư loa ngoài

Đầu tiên hay kiểm tra xem bạn có để máy ở chế độ Mute, đưa âm thanh về Max hay chưa. Sau đó dùng  tai nghe iPad 2 để kiểm tra xem chỉ có loa ngoài bị hư hay toàn bộ hệ thống âm thanh của iPad 2 đều bị lỗi

Tiếp theo, thực hiện đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại iPad của mình, đây là thao tác đưa các cài đặt của máy về chế độ ban đầu nên nếu như nguyên nhân gây ra lỗi do phần mềm thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi ngay.

Sau khi thực hiên các bước nêu trên, loa ngoài iPad 2 vẫn có hiện tượng nhỏ, rè, tịt tiếng thì chắc chắn loa ngoài đã bị hư. Khi đó thay thế loa mới là điều cần thiết.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài

thay mới loa ngoài iPad 2

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa iPad 2 hỏng loa ngoài, tuy nhiên để có được loa ngoài Zin với mức giá tốt nhất thì quả là khó, do đó hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa lỗi này.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa ipad 2 hỏng loa ngoài. Tại đây tất cả các linh kiện đều chính hãng Apple, được sửa chữa thay thế bởi mội đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với giá cả cạnh tranh nhất nên bạn có thể thực hiện sửa iPad 2 hỏng loa ngoài tại đây.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài

sửa iPad 2 hỏng loa ngoài tại Truesmart

 

Trên đây là một vài nguyên nhân gây nên iPad 2 hỏng loa ngoài và các cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan