Nơi thay mặt kính iPhone tại Hàng Cháo uy tín số 1

 

Thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Hàng Cháo

Như các bạn đã biết, mặt kính là một phần rất được chú trọng đối với iPhone, nó không chỉ giúp máy tạo nên độ cứng cáp và sang trọng mà còn giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi những tác động lực từ bên ngoài lên màn hình. Được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt nhưng thay mặt kính iPhone cũng không thể tránh khỏi việc bị hư và cần được thay mới.


 

 

Nơi thay mặt kính iPhone tại Hàng Cháo uy tín số 1

mặt kính không chỉ giúp bảo vệ màn hình mà còn tạo vẻ bóng bẩy cứng cáp cho ịPhone

 

iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường Smartphone, được thiết kế với mặt kính cường lực đặc trưng giúp bảo vệ màn hình cảm ứng. Mặc dù vẫn chưa đáp ứng mong đợi của người dùng về màn hình Saphare nhưng chất liệu kính cường lực Polysiliccat cũng tỏ ra khá bền bỉ dưới các tác động ngoại lực. Theo thử nghiệm của người dùng, mặt kính iPhone rất khó trày xước và sau nhiều lần thả rơi mới có hiện tượng mặt kính bị vỡ.

Mặc dù có khả năng chịu lực tốt nhưng nếu như người dùng thường xuyên sử dụng vật cứng, nhọn cào lên màn hình, hoặc để máy rơi, va đập quá thường xuyên thì rất dễ xảy ra hiện tượng mặt kính iPhone bị trày xước, vỡ thậm chí là bung mặt kính. Lúc này thay thế mặt kính mới là rất cần thiết, nó không chỉ giúp bạn sử dụng tốt hơn mà còn đẹp hơn.

 

Nơi thay mặt kính iPhone tại Hàng Cháo uy tín số 1

mặc dù có độ bền cao nhưng cũng không thể tránh khỏi việc bị hư

 

Với sự đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả khiến cho người dùng khó lòng có thể chọn mua và thay  thế được loại mặt kính tốt nhất cho iPhone của mình. Đồng thời việc thay mặt kính Phone đòi hòi cần phải được thực hiện bởi người có kỹ thuật và máy móc hiện đại, do đó bạn nên tìm tới một địa chỉ uy tín để tiến hành thay thế mặt kính.

 

Nơi thay mặt kính iPhone tại Hàng Cháo uy tín số 1

thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

Đối với những bạn ở Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội, có thể thực hiện thay mặt kính cảm ứng iPhone tại Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn với linh kiện chính hãng và quy trình chuyên nghiệp:

- Tháo màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình lên máy tách kính và tiến hành tách bỏ mặt kính bị hư

- Vệ sinh màn hình iPhone cho hết lớp keo cũ

- Tra keo lên màn hình và ép mặt kính mới bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình về vị trí cũ

Trên đây là địa thay mặt kính iPhone tại Hàng Cháo cũng như quy trình thay thế. Hy vọng nó có thể giúp bạn có được những thông tin cần thiết để sửa chữa mặt kính iPhone khi cần.

Bài viết liên quan