Đánh giá độ bền màn hình iPad 3 theo thử nghiệm thực tế

 

Đánh giá độ bền của màn hình iPad 3 

iPad 3 hay còn được gọi là iPad năm 2012 mang trên mình nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các thế hệ iPad tiền nhiệm. Độ bền màn hình iPad 3 là chủ đề được quan tâm nhất. Vậy chất liệu màn hình iPad 3 như thế nào và độ bền của nó ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá độ bền màn hình iPad 3 theo thử nghiệm thực tế

Độ bền của màn hình iPad 3

1. Chất liệu màn hình iPad 3

iPad 3 chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2012. Và tại thời điểm đó thì iPad 3 là một trung những máy tính bảng có màn hình tốt nhất thị trường.

iPad của năm được trang bị màn hình LCD IPS 9.7 inch với độ phân giải Retina 2048x1536 pixel và mật độ điểm ảnh lên đến 264 ppi, hiển thị hình ảnh sắc nét và mịn màng. Bạn sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, chơi game, hay chụp ảnh…Có thể nói iPad 3 hiển thị hình ảnh cho chất lượng vượt trồi hơn so với những sản phẩm máy tính bảng khác cùng mức giá.

2. Độ bền màn hình iPad 3

Dưới đây là một số bài thử nghiệm để kiểm tra độ bền màn hình iPad 3:

- Đối với bài thử nghiệm thả iPad 3 rơi tự do từ độ cao 1m đến 1,6m thì màn hình của iPad 3 xuất hiện nhiều vết nứt khá nghiêm trọng.

Đánh giá độ bền màn hình iPad 3 theo thử nghiệm thực tế

Màn hình iPad 3 có thể bị nứt, vỡ khi bị rơi

- Màn hình iPad 3 có thể xuất hiện các điểm chết  hoặc hỏng cảm ứng khi bị rớt xuống nước.

3. Một số vấn đề thường gặp với màn hình iPad 3

iPad của năm dù có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng trong quá trình sử dụng vẫn gặp phải một số lỗi như: Vỡ màn hình, màn hình bị bụi bẩn hay hở sáng thậm chí là bị treo cảm ứng, bị lệch màu do nhiễm từ… Những lỗi này khá nghiêm trọng vì có thể khiến màn hình bị hỏng. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do người dùng sử dụng không đúng cách, do máy bị rơi, hoặc va đập mạnh vào vật cứng.

Bên cạnh đó, cũng có thể màn hình iPad 3 bị lỗi hoặc hỏng là do phần mềm cài đặt trên máy.

Một số ít trường hợp màn hình iPad 3 bị lỗi là do từ phía nhà sản xuất.

Khi màn hình gặp phải một trong những hiện tượng trên thì bạn cần khắc phục ngay tránh những bất tiện trong quá trình sử dụng. Mang máy tới trung tâm sửa chữa để khắc phục lỗi kịp thời tránh những hỏng hóc nặng hơn.

Đánh giá độ bền màn hình iPad 3 theo thử nghiệm thực tế

Sửa chữa màn hình iPad tại trung tâm Truesmart.com.vn

Bạn có thể mang máy tới trung tâm Truesmart - Trung tâm sửa chữa iPad, iPhone để sửa màn hình iPad 3 bị lỗi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

Qua một số đánh giá trên đây về màn hình iPad 3 các bạn có thể thấy cho dù là siêu phẩm đình đám đến đâu thì cũng vẫn gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên “của bền tại người”, tuổi thọ của iPad dài hay ngắn cũng còn phụ thuộc vào cách sử dụng của từng người.

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html

Bài viết liên quan