Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc triệt để trong 30 phút

 

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc

Có rất nhiều tín đồ của thương hiệu “trái táo khuyết” đã lựa chọn sử dụng chiếc iPad 2. Không chỉ quan tâm đến cấu hình và kiểu dáng của thiết bị, mà người dùng còn cần phải quan tâm đến công nghệ pin, và dung lượng pin của máy iPad 2. Bởi nguồn pin cung cấp cho mọi hoạt động của thiết bị. Bạn đã biết cách Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc chưa? Nếu chưa được tích hợp kinh nghiệm sửa chữa cho thiết bị này thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng Jack sạc

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc iPad 2 bị hỏng Jack sạc. Trong đó có một số nguyên nhân dưới đây mà thiết bị của bạn có thể gặp phải.

- Lỗi phần mềm là một nguyên nhân khiến iPad 2 của bạn hỏng Jack sạc và không thể nạp được dung lượng pin. Nguyên nhân này xảy ra có thể là do một số chương trình bạn cài đặt hoặc do Firmware bạn đang dùng khiến bạn không thể sạc pin cho iPad 2.

- Nguyên nhân khác là do sạc của bạn bị hư hỏng, hoặc do dùng cáp sạc không đúng hãng.

- iPad 2 hỏng Jack sạc do phần cứng của máy. Có thể là do trong quá trình bạn sử dụng đã làm hư hỏng Jack sạc bên trong.

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc triệt để trong 30 phút

Hình ảnh máy iPad 2

2. Cách khắc phục iPad 2 hỏng Jack sạc

Tự khắc phục tại nhà

Nếu như chiếc iPad 2 của bạn bị hỏng Jack sạc bạn có thể tự khắc phục tại nhà băng một số cách sau:

Cách 1: Bạn kiểm tra dây sạc của bạn đang sử dụng, xem sạc đó có bị hư hỏng gì không, hoặc sạc đó có đúng hãng Apple sản xuất không. Bạn cũng có thể cắm dây cáp sạc đó vào một thiết bị khác để kiểm tra dây cáp sạc. Nếu thiết bị đó không nhận sạc thì bạn có thể khẳng định là dây cáp sạc của bạn bị hư hỏng. Việc làm tiếp theo của bạn là đi mua dây sạc đúng hãng khác về thay thế dây sạc đó.

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc triệt để trong 30 phút

Kiểm tra dây cáp sạc của thiết bị iPad 2

Cách 2: Vệ sinh chân sạc cho iPad 2 khi thiết bị không nhận sạc. Bạn có thể dùng một thanh nhựa mỏng và nhỏ có quấn bông ở đầu, sau đó bạn nhúng vào cồn rồi lau sạch phần chân sạc của thiết bị để vệ sinh cho chân sạc iPad 2. Bạn chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút cho cồn khô rồi cắm sạc cho thiết bị.

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc triệt để trong 30 phút

Bạn nên vệ sinh chân sạc cho iPad 2

Cách 3: Nếu bạn không thể sạc iPad 2 của mình bằng dây cáp sạc của thiết bị. Bạn có thể sạc qua cổng USB với máy tính. Nếu vẫn không thể sạc qua cổng USB thì bạn thử Restore lại máy và cập nhật bản Firmware mới hơn cho chiếc iPad 2, bạn cũng nhớ lưu SHSH lại nhé. Nếu nguyên nhân iPad 2 không nhận sạc do phần mềm thì cách làm này có thể khắc phục được tình trạng trên.

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc triệt để trong 30 phút

Bạn cũng nên thử Restore lại máy iPad 2 của mình

Nếu như bạn thử cả 3 cách làm trên màn chiếc iPad 2 của bạn vẫn không chịu nhận Jack sạc thì bạn hãy mang thiết bị của mình đến trung tâm bảo hành hoặc đến cửa hàng có uy tín để sửa chữa nhé.

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc tại cửa hàng

Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên sửa chữa các thiết bị iPhone, iPad nhưTrueSmart.com.vn để các nhân viên kỹ thuật có tay nghề của cửa hàng tư vấn, thay thế và sửa chữa lỗi iPad 2 không nhận sạc cho bạn.

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc triệt để trong 30 phút

TrueSmart là địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội

Quyền lợi của khách hàng khi thay Jack sạc tại TrueSmart

- Được thay thế Jack sạc đúng hãng của nhà sản xuất Apple.

- Khách hàng được dán tem bảo hành cho Jack sạc mới được thay.

- Được quan sát trực tiếp các nhân viên kỹ thuật thay thế Jack sạc. Như vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị “luộc đồ” iPad 2 của mình.

- Thời gian thay thế Jack sạc chỉ từ 30-60 phút, và bạn không cần phải gửi máy tại cửa hàng.

- Chi phí thay thế Jack sạc được đảm bảo là rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá tại TrueSmart.com.vn

Quy trình thay Jack sạc tại TrueSmart

- Các nhân viên kiểm tra thiết bị trước khi thay thế Jack sạc cho khách hàng.

- Thông báo các lỗi của iPad 2 của bạn đang gặp phải và giá thành các dịch vụ đi kèm.

- Sử dụng các thiết bị cao cấp để thay thế Jack sạc cho iPad 2.

- Vệ sinh thiết bị trước khi thay Jack sạc mới iPad 2.

- Nhân viên kỹ thuật thay Jack sạc cho iPad 2 với các thao tác chuyên nghiệp.

- Nhân viên kiểm tra lại thiết bị trước khi trao cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách Test máy iPad 2 của mình.

Ngoài ra, khi bạn đến với TrueSmart.com.vn bạn không chỉ được thay Jack sạc đúng hãng với giá cả cạnh tranh mà bạn còn được các nhân viên của cửa hàng tư vấn bạn chọn mua các phụ kiện đi kèm để bảo vệ iPad 2 như miếng dán cường lực, bao da iPad 2, hướng dẫn bạn mua cáp sạc đúng hãng,...

Với các dịch vụ trên chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn TrueSmart. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan