Thay màn hình iPad tại Chợ Khâm Thiên

 

Thay màn hình iPad tại Chợ Khâm Thiên

Có nhiều người trong quá trình sử dụng iPad họ đã vô tình làm hư màn hình iPad của mình. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thay thế màn hình iPad, tuy nhiên để tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì lại không dễ chút nào. Bạn đã tìm được địa chỉ Thay màn hình iPad tại Chợ Khâm Thiên chưa? bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một cửa hàng sửa chữa iPad tại khu vực Chợ Khâm Thiên.

1. Nguyên nhân làm màn hình iPad bị hư hỏng

Nguyên nhân chủ quan

- Màn hình iPad bị bụi, bị mờ do người dùng không vệ sinh thiết bị.

- Người dùng để nước dính vào màn hình, hay do đi dưới trời mưa mà không bảo vệ máy iPad.

- Người dùng làm rơi máy iPad hoặc làm va chạm mạnh chiếc iPad với vật cứng.

Nguyên nhân khách quan

- Phần cứng bị lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình iPad.

- Phần mềm iPad bị xung đột gây hư hỏng màn hình.

- Khi mua iPad bạn vô tình mua phải màn hình iPad kém chất lượng, không phải hàng chính hãng.

Thay màn hình iPad tại Chợ Khâm Thiên

Ảnh minh họa màn hình iPad kém chất lượng, khó cảm ứng

2. Biểu hiện màn hình iPad bị hư hỏng

Một số biểu hiện mà chiếc iPad của bạn có thể gặp phải là màn hình bị đốm sáng, lệch màu, nhiễm từ không thể cảm ứng được. Màn hình bị vỡ hay dính nước do người dùng không giữ gìn cẩn thận trong quá trình sử dụng. Màn hình cũng có thể bị bụi chui vào làm xuất hiện những hạt bụi trong màn hình khiến người dùng có cảm giác khó chịu khi sử dụng iPad. Một biểu hiện khác có thể bạn gặp ở chiếc iPad của mình là bị mất hết các biểu tượng iCon và trên màn hình bị tối đen không thể sử dụng được,... đó là một số biểu hiện của màn hình iPad bị hư hỏng. khi bạn thấy những biểu hiện lạ xuất hiện thì bạn nên mang thiết bị đi bảo hành hoặc đến các cửa hàng có uy tín tại khu vực Chợ Khâm Thiên để được tư vấn và sửa chữa.

Thay màn hình iPad tại Chợ Khâm Thiên

Ảnh minh họa màn hình iPad bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

3. Thay màn hình iPad tại khu vực gần Chợ Khâm Thiên

Với chiếc màn hình iPad của bạn bị hư các bạn có thể mang chiếc iPad đó đến trung tâm sửa chữa có uy tín trên thị trường như TrueSmart.com.vn tại Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để được các kỹ thuật viên của cửa hàng vệ sinh và sửa chữa cho thiết bị của bạn. Từ Chợ Khâm Thiên các bạn chỉ mất 10 phút là có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy như TrueSmart.com.vn, hoặc với những bạn ở quanh khu vực Chợ Khâm Thiên hay khu vực Hai Bà Trưng các bạn cũng rất dễ dàng tìm được địa chỉ TrueSmart.com.vn tại Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Thay màn hình iPad tại Chợ Khâm Thiên

Địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi thay màn hình tại khu vực gần Chợ Khâm Thiên

Tại cửa hàng bạn sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn và thay thế màn hình iPad đúng hãng. Ngoài ra, sau khi thay màn hình iPad xong bạn còn được nhân viên của cửa hàng tư vấn miễn phí các phụ kiện đi kèm máy để bảo vệ thiết bị như túi chống sốc, bao da iPad,... với giá cả được đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Giá tham khảo khi thay màn hình iPad tại TrueSmart:

- Thay màn hình iPad 2: 1500k

- Thay màn hình iPad 3: 1500k

- Thay màn hình iPad 4: 1500k

- Thay màn hình iPad air: 2100k

- Thay màn hình iPad mini: 1700k

Sau khi thay thế màn hình iPad xong các nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn cách Test màn hình và dán tem bảo hành cho các bạn. Với các dịch vụ và thái độ nhiệt tình của nhân viên tại TrueSmart.com.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn trải nghiệm thành công.

Bài viết liên quan