Hiện tượng màn hình iPad 3 bị lõm phải làm sao

 

Màn hình iPad 3 bị lõm và cách khắc phục

iPad 3 là một trong những siêu phẩm máy tính bảng của Apple còn được mệnh danh là iPad năm 2012 và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Và tất nhiên cho dù là siêu phẩm gì đi nữa vẫn gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Ở bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc liên quan đến vấn đề màn hình iPad 3 bị lõm như: nguyên nhân và biện pháp khắc phục.

Hiện tượng màn hình iPad 3 bị lõm phải làm sao

Sửa màn hình iPad 3 bị lõm ở đâu?

1. Một số nguyên nhân khiến màn hình iPad 3 bị lõm

iPad 3 được trang bị màn Retina 9.7 inch có độ sắc nét cao. Đây có thể nói là điểm mạnh, điểm nổi bật nhất của iPad 3 so với các model máy tính bảng cùng thời.

Màn hình là bộ phận quan trọng giúp người dùng sử dụng và điều khiển iPad của mình. Tuy nhiên, khi màn hình bị lõm, vỡ, hoặc liệt cảm ứng thì bạn không thể sử dụng iPad của mình được và nó có thể do một số nguyên nhân dưới đây:

- Do người dùng vô tình đè lên màn hình iPad 3 sẽ khiến màn hình bị lõm

- Một nguyên nhân nữa cũng rất quan trọng đó là màn hình iPad 3 là hàng dựng không phải hàng chính hãng. Đối với những màn hình có chất lượng kém thì rất dễ bị lõm, vỡ hay tuổi thọ kém.

- iPad 3 bị va đập mạnh hoặc rớt cũng là nguyên nhân làm cho màn hình iPad 3 bị lõm, vỡ hay nặng hơn là bị hỏng màn hình.

2. Sửa iPad bị lõm màn hình

Trên thực tế khi màn hình iPad bị lõm thì tùy vào tình trạng bị lỗi nặng hay nhẹ mà bạn có cách xử lý phù hợp. Tuy nhiên, nếu tình trạng lõm quá nặng thì phương án duy nhất để khắc phục là bạn phải thay thế màn hình mới cho iPad 3.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên thay màn hình iPad 3 ở đâu đáng tin cậy nhất? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa iPad, điện thoại,… nhưng tình trạng “luộc” đồ của khách, thay thế linh kiện dởm khiến khách hàng mất niềm tin.

Hiện tượng màn hình iPad 3 bị lõm phải làm sao

Truesmart - Uy tín là hàng đầu

Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào trung tâm sửa chữa thiết bị di động Truesmart.com.vn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật ngoài tay nghề cao còn có tâm với nghề. Ngoài ra, linh kiện thay thế của Truesmart 100% do Apple sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt.

3. Cách bảo vệ màn hình cho iPad 3

Để giảm thiểu các rủi ro cho màn hình iPad bạn có thể sử dụng một số biện pháp bảo vệ màn hình sau đây.

- Sử dụng miếng dán màn hình cho iPad 3, bạn lưu ý sử dụng miếng dán đảm bảo chất lượng. Nếu dùng miếng dán kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến cảm ứng của màn hình.

- Sử dụng tấm ốp cho iPad, vừa bảo vệ màn hình lại bảo vệ được toàn thân máy.

Hiện tượng màn hình iPad 3 bị lõm phải làm sao

Sử dụng tấm ốp để bảo vệ màn hình iPad

- Vệ sinh sạch sẽ màn hình thường xuyên để tăng tuổi thọ màn hình.

- Không dùng các vật nhọn tác động lên màn hình tránh gây xước, hỏng màn hình.

Bài viết liên quan