Công nghệ mặt kính iPhone 5s vẫn là dẫn đầu chất lượng

 

Công nghệ mặt kính iPhone 5S

iPhone 5S là sản phẩm của Apple từng làm dậy sóng vào cuối năm 2013. Với thiết kế độc đáo, chất lượng cũng như cấu hình máy mượt mà. Thì iPhone 5S vẫn là một sản phẩm hot tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, theo đánh giá khách quan, thì công nghệ mặt kính iPhone 5S còn tương đối yếu, khiến iPhone 5S thường dễ vỡ màn hình. Chúng ta cùng tìm hiểu một khía cạnh nhỏ trong thiết kế sản phẩm iPhone S5 này.

1. Công nghệ mặt kính của iPhone 5S

Công nghệ mặt kính iPhone 5s vẫn là dẫn đầu chất lượng

Các mặt của iPhone 5S

Được sản xuất và bán ra thị trường vào cuối năm 2013, tuy nhiên iPhone 5S lại không sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 1 và Kính cường lực Gorilla 2 mà vẫn sử dụng kính cường lực của thế hệ đầu. Kính cường lực Gorilla Glass.

Công nghệ mặt kính iPhone 5s vẫn là dẫn đầu chất lượng

Thông số về màn hình Iphone 5S

Kính cường lực Gorilla Glass được làm từ một loại kính mỏng có chất kiềm aluminosilicate, cho phép có khả năng chống trầy xướt và chịu lực, đồng thời có độ bền cao hơn so với lớp kính truyền thống. Tuy rằng, so với các kính chịu lực Gorila Glass thế hệ 1,2 thì độ chống trầy xướt và chịu lực của kính Gorilla Glass kém hơn. Song đây vẫn là tấm kính cường lực có chất lượng tốt.

 

2. Cách sử dụng để bảo vệ lớp kính cường lực của iPhone 5S

Nếu đi so sánh với các sản phẩm cùng giá khác, chúng ta có thể nhận thấy được rằng, iPhone 5S có mặt kích cảm ứng chịu lực kém hơn hẳn các sản phẩm khác. Vậy để hạn chế việc kính cường lực của iPhone 5S bị hư hỏng hay bị vỡ dẫn đến việc hư cả màn hình iPhone 5S, chúng ta cần tiến hành các cách sau:

Công nghệ mặt kính iPhone 5s vẫn là dẫn đầu chất lượng

iPhone 5S trên tay

Bạn nên trang bị vài ốp khác nhau, để thay đổi màu sắc cho iPhone 5S. Đồng thời, với việc “mặc ốp” cho iPhone 5S,  cũng sẽ giảm thiểu khả năng bị va đập mạnh, khiến cho sản phẩm dễ bị vỡ kính.

Không chỉ với việc sử dụng ốp cho iPhone 5S, bạn cũng nên để iPhone 5S ở những nơi ít có khả năng bị va chạm, hay phải chịu lực nén. Hay tránh việc để các vật nhọn đâm phải vào màn hình iPhone 5S. Đặt biệt, ở 4 góc của màn hình iPhone 5S là những nơi mà khả năng chịu lực kém nhất, vì vậy bạn nên để ý các góc của giao diện màn hình iPhone 5S.

Với những cách làm trên bạn có thể hạn chế được việc màn hình iPhine S5 bị vỡ.

Công nghệ mặt kính iPhone 5s vẫn là dẫn đầu chất lượng

iPhone 5S bị vỡ mặt kính

3.  Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5s khi bị vỡ.

Hiện nay, giá để thay mặt kính iPhone 5s khoảng 500.000 đồng. Bạn có thể đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để có thể thay kính iPhone 5S một cách đáng tin cậy nhất. Hiện tại thì ở trung tâm này, đang có một đợt khuyến mãi, nên nếu bạn thay kính của iPhone 5S ở đây, bạn còn được tặng một miếng dán bảo vệ màn hình trị giá 100.000 đồng. Và được bảo hành sửa chữa 1 tháng.

Công nghệ mặt kính iPhone 5s vẫn là dẫn đầu chất lượng

Trung tâm sửa chữa Truesmart

Ở trung tâm này, các bạn có thể yên tâm không bị “luộc hàng” bởi bạn sẽ được trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính của iPhone 5S

Với thông tin vừa chia sẽ trên, hi vọng các bạn sẽ giải đáp được vấn đề vì sao mà màn hình iPhone 5S thường dễ bị vỡ. Và cũng đã cung cấp thêm cho bạn các thông tin cũng như cách sửa chữa và bảo vệ mặt kính của iPhone 5S.

Bài viết liên quan