Sửa màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng hiệu quả nhất

 

Sửa màn hình iPad 3 mất cảm ứng

Có thế nói điểm nổi bật của iPad nói riêng và những thiết bị điện tử thông minh nói chung là khả năng sử dụng cảm ứng thay vì bàn phim cứng thông thường với cảm giác mượt mà giữa đầu ngón tay và màn hình thiết bị. Khi đang sử dụng mà màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng thì phải làm thế nào?

Sửa màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng hiệu quả nhất

Sửa màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng

- Nguyên nhân iPad 3 bị mất cảm ứng;

- Sửa màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng

1. Nguyên nhân iPad 3 bị mất cảm ứng

- Cảm ứng chính là cầu nối giữa tay người sử dụng với máy, cái mà bạn tiến hành mọi hoạt động như xem tin tức, chơi game, nghe nhạc tất cả đều phải sử dụng cảm ứng. Vì thế sau một thời gian dài sử dụng việc chip điều khiển cảm ứng trên board mạch chủ hay iPad 3 bị mất xảy ra một cách thường xuyên. Để có thể sử dụng bình thường bạn phải sửa iPad 3 bị mất cảm ứng.

-  Ngoài việc máy bị mất cảm ứng do sử dụng quá lâu tuổi thọ đã hết thì với dặc tính mền của màn hình iPad 3 lại không được bảo vệ. Thế nên khi sử dụng nếu tác động thường xuyên một lực quá lớn làm biến dạn lớp cảm ứng, trầy xước, Socket tiếp xúc giữa bo mạch chính và màn hình cảm ứng bị chập làm cho cảm ứng kém nhạy và nặng hơn là liệt cảm ứng.

- Lỗi màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng cũng có thể xảy ra tạm thời do phần mền, có thể do hệ điều hành bạn đang sử dụng không còn phù hợp nữa;

2. Sửa màn hình iPad 3 mất cảm ứng

- Đầu tiên bạn hãy khởi động lại iPad 3;

- Tiến hành nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất cho iPad 3.

- Nếu thử hai phương pháp trên mà vẫn không khăc phục được thì bạn chỉ có cách là mang máy đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

Mức giá trên thị trường hiện nay để sửa khi màn hình iPad 3 mất cảm ứng thường ở giá 1.100.000VNĐ.

Tại Hà Nội bạn hãy mang iPad 3 đến trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được sửa chữa một cách hiệu quả và an toàn với mức phí vừa phải, phụ kiện chính hãng và hàng có sẵn. Tùy từng trường hợp nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cách sửa chữa phù hợp nhất:

Sửa màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng hiệu quả nhất

Sửa chữa iPad 3 mất cảm ứng tại Truesmart.com.vn

Hy vọng một số thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn khi màn hình iPad 3 bị mất cảm ứng. Chúc các bạn fix lỗi thành công !

Bài viết liên quan