Chất liệu màn hình iPad Air cho bạn được gì

 

Chất liệu màn hình iPad Air và những lỗi có thể xảy ra

iPad Air là phiên bản iPad được rất nhiều người yêu thích và điểm đặc biệt thu hút sự ý của nhiều người chính là màn hình siêu đỉnh. Vậy chất liệu màn hình iPad Air là gì và nó có thể mắc phải những lỗi gì trong quá trình sử dụng?

Xem thêm: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html


 

Chất liệu màn hình iPad Air cho bạn được gì

iPad Air sở hữu màn hình retina siêu nét

1. Chất liêu màn hình iPad Air

Đây là chiếc máy tính bảng có thiết kế màn hình đặc biệt mà điểm khác biệt giữa nó với các thế hệ iPad khác chính là màn hình iPad Air được loại bỏ một lớp kính và 2/3 số đèn LED, điều này giúp cho màn hình mỏng hơn, máy nhẹ hơn tuy nhiên vẫn không hề làm cho chất lượng màn hình giảm đi. Phiên bản này sở hữu màn hình Retina siêu nét 9.7 inch, độ phân giải 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi cho chất lượng điểm ảnh sắc nét đến từng chi tiết, hiển thị tốt dưới mọi điều kiện ánh sáng kể cả ánh sáng mặt trời.

Điểm hạn chế duy nhất của màn hình iPad Air đó chính là tấm nền nằm khá sâu so với mặt kính cảm ứng khiến cho hình ảnh không được nổi cho lắm và Apple không sử dụng công nghệ in-cell như iPhone giúp phắc phục hạn chế này. Tuy nhiên những cảm nhận mà màn hình iPad Air mang lại hơn cả những gì người dùng mong đợi.

2. Những lỗi có thể gặp phải

Mặc dù màn hình iPad Air sở hữu những thiết kế tuyệt vời như vậy nhưng việc màn hình này gặp lỗi là không thể tránh khỏi và một số lỗi thường gặp như: Màn hình bị liệt mất cảm ứng, cảm ứng bị lệch; màn hình iPad air không khởi động được, ám vàng, sọc màn hình hay nhiễm từ,...và hầu hết các lỗi này đều do cách sử dụng của người dùng như để rơi vỡ máy, rớt nước, hay để iPad Air gần những vật có từ tính mạnh. Nhưng đôi khi những lỗi liên quan đến phần mềm cũng có thể khiến cho màn hình iPad Air bị hư, khi đó khắc phục lỗi màn hình là rất cần thiết.

Với người dùng iPad Air, thao tác duy nhất mà bạn có thể thực hiên để sửa lỗi màn hình đó chính là đưa iPad về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy, tuy nhiên bước này chỉ có thể sử dụng nếu nguyên nhân do lỗi phần mềm gây nên. Nếu tình trạng màn hinh hư hại nặng, phần cứng bị lỗi thì tốt hơn hết hãy thay màn hình mới cho iPad Air của mình.

 

Chất liệu màn hình iPad Air cho bạn được gì

thay màn hình iPad Air khi bị hư

Tại Hà Nội bạn có thể tới Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad Air với quy trình chuyên nghiệp nhất.

 

Chất liệu màn hình iPad Air cho bạn được gì

sửa chữa iPad Air hư màn hình tại Truesmart

Trên đây là một vài thông tin về chất liệu màn hình iPad Air và một số lỗi có thể mắc phải. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Thân!

Bài viết liên quan